Subverse - Game gắn mác 18+ bất ngờ lọt top bán chạy nhất Steam

Dương Thị Lan
 1. Subverse do một nhóm người tự nhận là “những kẻ biến thái đỉnh cao” phát triển.

  Lần đầu tiên, vị trí thứ 2 trong danh sách bán chạy nhất Steam lại thuộc về một tựa game “Chỉ dành cho người lớn”. Subverse là trò chơi kết hợp giữa hành động shoot-em-up và chiến thuật theo lượt vừa mới được phát hành Early Access gần đây. Tuy lượng người truy cập bị Steam giới hạn do game gắn mác 18+ nhưng tất cả không ngăn được sự tò mò của game thủ, số game bán ra đã lên đến con số đáng kinh ngạc.

  [​IMG]


  Như đã đề cập, Subverse đã leo lên vị trí thứ 2 trong danh sách bán chạy nhất tuần qua của Steamm, tính theo doanh thu. Trò chơi duy nhất mà Subverse không thể vượt mặt là Valheim với trung bình hơn 1 triệu bản được bán ra mỗi tuần. Tuy nhiên những gì Subverse làm được quả thật ấn tượng, Outriders hay thậm chí là Half-Life: Alyx được giảm giá siêu sốc cũng đều bị Subverse bỏ lại phía sau.

  Hơn nữa, do được đăng ký là một sản phẩm chỉ dành cho người lớn trên Steam, đối tượng có thể truy cập Subverse bị hạn chế rất nhiều. Game xuất hiện trong trang tìm kiếm của Google nhưng khi nhấn vào, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo: “Rất tiếc, xin lỗi! Đã xảy ra lỗi khi xử lý yêu cầu của bạn. Bạn phải đăng nhập để xem nội dung này.” Tuy nhiên ngay cả khi đăng nhập, dù thông qua trình duyệt hay Steam, cũng không mở được trang chủ của game. Người dùng buộc phải chọn xem nội dung cho người trưởng thành và tùy chọn này cũng chỉ hiện ra sau khi Steam xác nhận tài khoản của bạn đúng là của người trên 18 tuổi.

  [​IMG]


  Đáng nói, Subverse đã vượt qua tất cả những rào cản này để đến tay người chơi. Game hiện có hơn 4.400 đánh giá và hầu hết đều là những đánh giá “rất tích cực”. Tất nhiên, cũng những đánh giá chê bai, cho rằng game quá tập trung vào gameplay mà thiếu đi nội dung 18+ nhưng đây chỉ là con số ít. Subverse đang được bán với mức giá 30$, có nghĩa nó thu về nhiều tiền hơn khá nhiều tựa game khác cũng trong danh sách bán chạy của Steam.

  Trong phần mô tả, Subverse sẽ có các cảnh sex nghệ thuật. Các nhà phát triển cũng tự gọi mình là “những kẻ biến thái đỉnh cao” và đây là trò chơi dành cho “những người lớn tinh tế”.

  [​IMG]


  Subverse tuy không phải là trò chơi “Chỉ dành cho người lớn” đầu tiên lọt vào top bán chạy Steam, HuniePop 2: Double Date khi ra mắt vào năm ngoái cũng lọt top nhưng chỉ đứng vị trí thứ 7. Subverse là cái tên đầu tiên giành được thứ hạng cao như vậy. Anh em nào đủ 18 tuổi có thể tìm kiếm Subverse phiên bản Early Access hiện đã được ra mắt trên Steam.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất