Subdivision Infinity - Không chiến điên người với siêu phẩm đồ họa Mobile

Hard
 1. Subdivision Infinity là một siêu phẩm đúng nghĩa trên Mobile, về cả phong cách bắn súng điên cuồng và nền đồ họa khủng nhất di động.

  Galaxy on Fire là cái tên khủng nhất trên di động khi nói về chủ đề không chiến vũ trụ, ném game thủ vào những trận chiến điên cuồng mang khói lửa phả thẳng vào màn hình. Không những thế series này còn gây ấn tượng mạnh với một nền đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, cán đổ trái tim của mọi game thủ khó tính.

  Nhưng nay Galaxy on Fire đã có một đối thủ hoàn toàn mới, một tựa game mang chủ đề không chiến thiên hà với nền đồ họa đẹp nhất nhì Mobile. Đó chính là Subdivision Infinity - tân binh vừa chính thức phát hành dưới tay studio game nổi tiếng Cresent Moon Games.

  [​IMG]


  Tất cả những gì Subdivision Infinity làm đó là ném game thủ vào không gian vũ trụ với một chiến đấu cơ duy nhất trong tay. Ở đó với kỹ năng phi công thượng thặng của mình, bạn sẽ truy lùng và tiêu diệt tất cả những chiến hạm và phi cơ của đối phương, kiếm về nguồn tài nguyên quý giá để đẩy cao sức mạnh cho chính bản thân mình.


  Trailer game Subdivision Infinity.


  [​IMG]


  Không dông dài mất thời gian, game đẩy ngay bạn vào những trường đoạn bám đuổi và đọ súng với các phi cơ khác. Như một tựa game không chiến hàng chuẩn, Subdivision Infinity cho bạn cảm nhận sức nặng và tốc độ của những màn bắn phá xối xả trên màn hình. Khi hoàn thành nhiệm vụ game sẽ cho bạn quyền nâng cấp hàng loạt hệ thống vũ khí và chủng loại tàu, đảm bảo cơ số hỏa lực để hạ gục những tàu sân bay hay chiến hạm của kẻ địch trong tương lai.​


  [​IMG]


  Nhưng tất nhiên thế mạnh đi đầu của Subdivision Infinity chính là nền đồ họa 3D với những mô hình chi tiết và sống động đến bất ngờ. Những con tàu được đặc tả rõ nét đến từng bộ phận máy móc, phản chiếu ánh kim khí sắc lạnh trên thân mình mỗi khi bay qua một hành tinh hay mặt trời nào đó. Không gian vũ trụ cũng mang sức sống không kém phần khi thể hiện những dải tinh vân hay thiên thạch phía xa xăm, đôi lúc khiến người chơi phải nín thở khi ngắm nhìn.

  [​IMG]


  Subdivision Infinity là một tựa game mang đủ hai chữ chất và chơi, cho game thủ hòa mình vào những màn không khiến thiên hà hừng hực sức nóng trong bối cảnh khan hiếm thể loại game này trên Mobile. Subdivision Infinity hiện đã chính thức phát hành trên iOS (Phiên bản Android sẽ ra mắt sau đây không lâu), cho phép bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất