Sự thay đổi của GTA qua 2 thập kỷ vĩ đại như thế nào? (Phần cuối)

leco94
 1. Có tất cả 14 tựa game GTA đã từng được phát hành, vậy cái tên nào được xem là đỉnh cao nhất của toàn bộ dòng game này.

  Grand Theft Auto: Chinatown Wars – 9.5/10

  Có lẽ điều tuyệt vời nhất về Grand Theft Auto: Chinatown Wars là nó không giống như một phiên bản cầm tay thu nhỏ của bất kỳ một tựa game GTA nào trước đây. Thay vào đó, GTA: Chinatown Wars có cảm giác như một sự tiến triển hợp lý trong dòng chảy của GTA. Tựa game này cũng giới thiệu thêm một số tính năng khác và hơn hết là bước qua được cái bóng trước đó của GTA: Liberty City Stories. Với một phong cách gameplay hấp dẫn và chất lượng đồ họa tốt khiến lọt vào danh sách một trong những tựa game GTA hay nhất trong lịch sử. Và nếu bạn đã và đang sở hữu một thiết bị PSP thì không nên bỏ qua tựa game này.

  [​IMG]


  Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City – 9/10

  Ngay cả khi bạn chọn bỏ qua chế độ Multiplayer và hầu hết các nhiệm vụ phụ thì bạn vẫn sẽ có hơn 20 giờ chơi chất lượng với phần game này của GTA. Vẫn tiếp nối những thành công trước đó của series GTA, GTA: Episodes from Liberty City có một câu chuyện hấp dẫn, những nhân vật đáng nhớ và thực sự sở hữu một lối chơi đỉnh cao. Những game thủ sở hữu PS3 ngày đó đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm phần chơi này trên nền tảng của Sony, nhưng đây chắc chắn không phải là lý do đủ để những game thủ này có thể ghét bỏ GTA: Episodes from Liberty City.

  [​IMG]


  Grand Theft Auto V (PS3 / 360) – 9/10

  Một sự sáng tạo tuyệt vời khi lần đầu tiên trong lịch sử của GTA, game thủ có tới 3 nhân vật có thể chơi trong game kết hợp với một tựa game thế giới mở tuyệt vời. Có quá nhiều thứ để có thể tán thưởng dành cho GTA V như chất lượng đồ họa xuất sắc, lối chơi tuyệt đỉnh và hàng loạt các nhiệm vụ bên lề có thể chơi tạo nên sự đa dạng và phong phú cho game. Người chơi có quá nhiều sự lựa chọn khi đặt chân vào thế giới của GTA 5, họ có thể thoải mái bay nhảy trên đường phố, thực hiện các nhiệm vụ ngẫu nhiên hay đi sâu vào tìm hiểu cuộc đời của ba nhân vật chính… Đây là một bước tiến quan trọng trong dòng chảy của GTA khiến GTA 5 trở thành tựa game bán chạy nhất trong lịch sử ngành game thế giới.

  [​IMG]


  Grand Theft Auto V (PC, PS4, Xbox One) – 9/10

  Ngoài một vài vấn đề về tốc độ khung hình thì đây là một bước “tiến hóa” cần thiết và quan trọng của GTA 5 để tạo nên một trong những tựa game đẹp nhất trên các nền tảng Console hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, GTA 5 tạo nên một chuẩn mực về game thế giới mở và ngay cả khi bạn đã từng chơi qua phiên bản dành cho các nền tảng Last-gen thì vẫn rất xứng đáng để trải nghiệm một lần nữa để cảm nhận những điều mới mẻ trong phiên bản này. Chính vì thế mà sau 5 năm ra đời, GTA 5 vẫn chễm chệ trên đỉnh vinh quang của ngành game thế giới với số lượng bán ra đạt mức kỷ lục.

  [​IMG]


  Như vậy, sau ba bài viết, game thủ đã có một cái nhìn toàn cảnh về những bước tiến vĩ đại của dòng game GTA. Từ một tựa game 2D đơn thuần đến một trong những tựa game thế giới mở hay nhất thế giới. Một chuẩn mực dành cho bất kỳ tựa game nào trong tương lai.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất