Sự thay đổi của GTA qua 2 thập kỷ vĩ đại như thế nào? (P2)

leco94
 1. Có tất cả 14 tựa game GTA đã từng được phát hành, vậy cái tên nào được xem là đỉnh cao nhất của toàn bộ dòng game này.

  Grand Theft Auto: San Andreas – 9.6/10

  Thông thường, đối với một tựa game mà nhà phát triển cố gắng để người chơi có thể thực hiện hàng triệu thứ khác nhau thì đó sẽ là một “nồi lẩu hổ lốn” và chẳng có một điểm nhấn nào thực sự. GTA: San Andreas là một tựa game đã nỗ lực để game thủ có thể tự do làm hàng triệu việc mà mình muốn, thế nhưng trong hàng triệu việc ấy thì tất cả đều đạt đến độ gần như chuẩn mực.

  [​IMG]


  Thậm chí, đây là tựa game GTA đầu tiên có nhiều điều để làm hơn bất kỳ sản phẩm nào trước đó. Chính vì thế mà GTA: San Andreas trở thành một tựa game đểu lại dấu ấn mạnh mẽ nhất trong lòng người chơi từ ấy đến giờ. Cốt truyện vẫn tuyệt vời, hội thoại dễ hiểu, lồng tiếng thú vị, đồ họa ấn tượng tại thời điểm ra mắt, âm thanh xuất sắc kết hợp với một lối chơi vô cùng đa dạng khiến cho GTA: San Andreas trở thành một trong những tựa game GTA mà game thủ không thể bỏ qua.

  [​IMG]


  Grand Theft Auto: Advance – 6.5/10

  GTA: Advance là một phiên bản ra đời dành cho nền tảng Gameboy: Advance, một tựa game về cơ bản có gameplay từ GTA1, bổ sung thêm một số quy ước của GTA III song lại có một cốt truyện khá là “đần độn”. Một tựa game có đồ họa không ấn tượng do Gameboy: Advance không bao giờ là một thiết bị được đánh giá cao về mặt này cũng như sở hữu một lối chơi phi logic khiến cho tựa game này trở thành một trong những thảm họa của dòng game đình đám này.

  [​IMG]


  Grand Theft Auto: Liberty City Stories – 8.6/10

  GTA: Liberty City Stories là một phiên bản đặc biệt khi mang đến những trải nghiệm GTA mà bạn từng thấy trên các nền tảng PC/Console lên trên một thiết bị chơi game cầm tay – PSP. Cho đến tận bây giờ, GTA: Liberty City Stories vẫn là tựa game hay nhất trên nền tảng này. Tất nhiên, sẽ là vô lý nếu như hy vọng rằng tựa game này sẽ duy trì được những thành công như những phiên bản tiền nhiệm, song ở khía cạnh thương mại thì GTA: Liberty City Stories vẫn có những thành tựu của riêng mình. Một tựa game GTA đặc biệt và lại càng đặc biệt thành công trên nền tảng PSP đình đám một thời.

  [​IMG]


  Grand Theft Auto: Vice City Storie

  Grand Theft Auto: Vice City Stories là một sự tiếp nối với những gì mà GTA: Liberty City Stories đã kể. Thế nhưng, tựa game này lại như một bước hụt và không thể tạo nên được sự thành công như những gì GTA: Liberty Citi Stories đã làm trên nền tảng PSP.

  [​IMG]


  Grand Theft Auto IV – 10/10

  Trong trường hợp bạn chưa từng trải nghiệm GTA IV thì đây là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nhớ rằng, GTA IV là một sản phẩm game phải chơi. Một tựa game có chế độ single – player mà bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi đã kết thúc phần cốt truyện. Là một tựa game GTA từ trước cho đến khi sản phẩm này được ra mắt. Thậm chí, chế độ Multiplayer của game cũng được phát triển quá tốt để game thủ không bị gặp khó khăn khi tìm kiếm người chơi khác. Đây là một tựa game GTA có thể khiến cho bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác bởi có quá nhiều điều bạn có thể làm được ở thành phố Liberty. Không còn mỹ từ gì để nói, bởi lẽ GTA IV đã đi vào lịch sử với những gì làm được.

  [​IMG]


  “Còn tiếp”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất