Sư Phụ Hữu Yêu Khí – Dota phiên bản Tây Du

leco94
 1. Sư Phụ Hữu Yêu Khí là một tựa game đột phá về mặt nội dung, chất lượng về mặt hình ảnh và lối chơi đầy cuốn hút.

  Sư Phụ Hữu Yêu Khí là một tựa game thể loại nhập vai (RPG) kết hợp lối chơi sưu tập thẻ tướng được phát triển bởi phát triển bởi Noah’s Ark Studio của Kunlun và vừa ra mắt game thủ Trung Quốc trong tháng 7 vừa rồi mà nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người chơi ở một thị trường vốn rất đông đảo và khó tính.

  [​IMG]

  Sư Phụ Hữu Yêu Khí vẫn xoay quanh cuộc “du ký” của thầy trò Đường Tăng, nhưng mấu chốt ở đây là bốn thầy trò không đi về Tây phương thỉnh kinh mà cùng nhau đại phá Tam Giới để kiếm tìm 7 viên Xá Lợi Tử bị thất lạc trong ba cõi. Và điểm đột phá ở đây đó chính là cả bốn thầy trò đều có những năng lực và phép thuật thần thông quảng đại chứ không hề yếu đuối như Đường Tăng hay hèn nhát như Bát Giới, đần độn như Sa Tăng ở trong nguyên tác.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng 3D hiện đại nên mọi chất liệu của game đều được kiến tạo một cách đẹp mắt. Bối cảnh game được thiết kế tươi sáng, đầy mơ mộng và rực rỡ chốn bồng lai tiên cảnh nhưng lại đầy u tối, ám ảnh và chết chóc nơi chiến trường địa ngục. Các nhân vật của game từ chính diện đến phản diện, từ thần tiên đến yêu ma đều được tạo hình theo phong cách chibi nên mặc dù phép thuật đầy mình song vẫn rất đáng yêu và quyến rũ.

  [​IMG]

  Một điểm cộng rất lớn của Sư Phụ Hữu Yêu Khí đó chính là hệ thống các chiêu thức phong phú và đa dạng của các nhân vật đều được tái hiện một cách đầy sinh động và mạnh mẽ. Các trận chiến của game đều được đẩy lên với tốc độc cao và người chơi sẽ thực sự choáng ngợp bởi sự kịch tính và thực sự bị kích thích bởi các tuyệt kỹ của game.

  [​IMG]

  Bên cạnh yếu tố đồ họa được nhà phát triển thực hiện rất tốt đó chính là lối chơi sưu tập thẻ tướng đầy lôi cuốn và đang nở rộ trong thế giới game mobile mà nổi bật đó chính là sự thành công đến từ Dota. Sư Phụ Hữu Yêu Khí cũng sử dụng cơ chế gameplay đó. Người chơi sẽ bắt đầu quá trình phiêu lưu của mình và thu thập các nhân vật trong quá trình chiến đấu. Các thẻ tướng có những đặc điểm khác nhau, năng lực khác nhau, kỹ năng khác nhau cũng như độ mạnh yếu khác nhau. Các tướng cũng sẽ được sắp xếp theo ba vị trí, tiền – trung – hậu với các tướng thích hợp như tanker, pháp sư, buff…

  [​IMG]

  Người chơi sẽ nhận được những thẻ tướng mạnh và quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới hoặc có thể chiến đấu và mở khóa các thẻ tướng mạnh hơn hay bạn cũng có thể hy sinh các thẻ tướng yếu để nâng cao năng lực cho các tướng bạn hay sử dụng. Các thần tướng mạnh hay yếu được đánh giá qua màu sắc, cụ thể là theo thứ tự màu trắng, xanh lá cây, xanh dương và tím.

  [​IMG]

  Cùng với các nhiệm vụ theo cốt truyện, người chơi có thể tham gia và các trận chiến PK với người chơi khác trong đấu trường, sau khi người chơi đạt đến 25, nơi bạn có thể tự do thử thách các cầu thủ hàng đầu và phần thưởng sẽ được nhận vào 22 giờ tối mỗi ngày theo thứ tự chiến thắng. Hay người chơi còn có thể trao đổi buôn bán với các người chơi khác để mua hoặc bán những vật phẩm mà mình thiếu hoặc mình có.

  [​IMG]

  Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm và phần thưởng đáng giá như tiền, vàng cũng như trang bị, kinh nghiệm để thăng cấp và tăng cường các chỉ số, kỹ năng cho các tướng thường xuyên sử dụng. Hệ thống trang bị của game rất phong phú và đa dạng như vũ khí, mão, nhẫn, giáp… Trang bị có cấp càng cao thì sức mạnh và sự hỗ trợ cho nhân vật càng ấn tượng.

  [​IMG]

  Tóm lại, Sư Phụ Hữu Yêu Khí là một tựa game rất đáng chơi tại thời điểm này bởi những tính năng độc đáo, hệ thống PvP, PvE, đồ họa xuất sắc cùng lối chơi lôi cuốn, hấp dẫn. Game hiện tại chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://sf.kunlun.com/

  Link tải:


  Một vài hình ảnh hấp dẫn của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất