Sự kiện khai mở cụm máy chủ “Tuyệt Sắc Giai Nhân “-Tình Kiến 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Để chào mừng cụm máy chủ Tuyệt Sắc Giai Nhân, NPH mang đến 1 sự kiện cực kỳ hoành tráng.

  Cùng với số lượng nhân sĩ võ lâm tham gia Tình Kiếm 3D ngày càng lớn cũng như là để tri ân tới phái đẹp Việt Nam 20/ 10 . Tình kiếm 3D sẽ chính thức khai mở cụm máy chủ mới mang tên Tuyệt Sắc Giai Nhân. Để chào mừng cụm máy chủ đặc biệt này nhà phát hành mang đến 1 sự kiện cực kỳ hoành tráng hứa hẹn đủ làm các game thủ hưng phấn.

  [​IMG]


  Đúng 10h00 ngày 1/10/2019, Tình Kiếm 3D Mobile chính thức khai mở cụm máy chủ đặc biệt Tuyệt Sắc Giai Nhân với chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn. Khác với khai mở những cụm máy chủ khác, cụm máy chủ Tuyệt Sắc Giai Nhân mang đến lượng quà ingame cực lớn: Giftcode: KNB Khóa x 250, Mảnh Chuột Tầm Bảo x1, Hộp Bảo Thạch Tinh Phẩm Tự Chọn x2, Đan Nuôi Dưỡng Cao x30, Cống Hiến x3333 . Đặc biệt hơn nữa là sự kiện đua top với phần thưởng “ siêu to khổng lồ “ và siêu hot hiện nay .

  [​IMG]


  Được biết toàn bộ sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 1/10 đến hết ngày 14/10, sẽ có 3 sự kiện chính là Đua TOP lực chiến, Đua TOP bang hội, Đua TOP nạp đơn server, với mỗi sự kiện sẽ có những phần quà có giá trị tương ứng bao gồm: Iphone 11 Pro Max, Apple Watch S4, Tai nghe Airpod sẽ khiến game thủ phải rụng rời chân tay .

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khai mở máy chủ Tuyệt Sắc Giai Nhân chính là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của Tình Kiến 3D . Với số lượng game thủ đăng ký tham gia đăng ký sự kiện vô cùng lớn, hơn thế thời gian diễn ra sự kiện lại không quá dài, đây hứa hẹn sẽ là cuộc đua vô cùng khốc liệt của các game thủ. Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký và tham gia đua top để nhận được những phần quà giá trị ngay nào.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất