Sự kiện đua Top mùa 2 hấp dẫn đến mức nào mà khiến cả "Tiên giới" quan tâm

Phiêu Vũ
 1. Sự kiện đua Top mùa 2 có thể được coi là một bước đột phá cho thấy Tiên Lữ Kỳ Duyên nhận được nhiều sự quan tâm từ các game thủ không chỉ vì có lối chơi mới lạ lôi cuốn mà còn có hệ thống quà tặng siêu giá trị, hấp dẫn.

  Có lẽ, Tiên Lữ Kỳ Duyên vừa ra mắt 13/07/2023 đã để lại ấn tượng tích cực trong lòng các game thủ - được đánh giá là tựa game tiên hiệp rất triển vọng. Trước những sản phẩm trên thị trường thì Tiên Lữ Kỳ Duyên vẫn mang một màu sắc riêng biệt với game play mới mẻ cùng với đồ họa 3D bắt mắt giúp trải nghiệm của người chơi trở nên chân thật và thú vị hơn. Nhưng không chỉ mỗi lý do như vậy mà Tiên Lữ Kỳ Duyên có thể thu hút sự quan tâm từ giới mộ điệu. Bên cạnh những tính năng mới lạ, game còn chiều lòng game thủ với vô số sự kiện cùng những phần thưởng hấp dẫn.

  [​IMG]
  Với đồ họa đẹp mắt cùng gameplay hấp dẫn, Tiên Lữ Kỳ Duyên tạo ấn tượng tốt đẹp cho người chơi ngay khi trải nghiệm


  Do đó, để tiếp tục khẳng định khẩu hiệu “Chơi hết mình không lo hết tiền”, NPH MGOL đã không ngần ngại chi mạnh tay cho sự kiện đua top mùa 2.

  Vậy sự kiện đua top mùa 2 có những điểm hấp dẫn nào mà khiến cho cả “Tiên giới” quan tâm đến như vậy?

  Thể lệ chơi siêu dễ tham gia, dễ lấy thưởng

  Game thủ muốn tham gia chỉ cần tìm kiếm tên Tiên Lữ Kỳ Duyên tại các kho ứng dụng và tải game. Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 01/09/2023 đến 14/09/2023 game thủ tại toàn bộ máy chủ chỉ cần đăng nhập vào game, hoàn thành nhiệm vụ ngày, vùng đất tu luyện, diệt BOSS, hoạt động ngày,...để nhận được đạo cụ ingame và sử dụng để được tích lũy xếp hạng đua top.​

  • Bảng xếp hạng mỗi ngày sẽ được cập nhật vào 12 giờ và 20 giờ đến 20/9 sẽ công bố kết quả xếp hạng cuối cùng và danh sách người chơi nhận thưởng.
  • Danh sách người chơi nhận thưởng sẽ được tổng kết vào 23h59 ngày 14/9, hoạt động phát sinh sau khoảng thời gian này đều không được tính.
  [​IMG]


  Sự kiện được thiết kế cho toàn bộ người chơi.

  NPH Tiên Lữ Kỳ Duyên cũng cho thấy sự quan tâm đến các game thủ theo hệ cày chay của mình. Rất nhiều hoạt động ngày cũng như sự kiện được mở ra để giúp các “nông dân” đua Top dễ dàng hơn.

  Có thể kể đến các sự kiện như Vùng Đất Tu Luyện, nhận 200 điểm tu luyện mỗi ngày vào 12h00 và 18h00 và mỗi ngày sẽ có 2 loại phó bản x1 kinh nghiệm và x3 kinh nghiệm để các game thủ tham gia. Hay hoạt động Diệt Boss có tỉ lệ rơi ra trang bị cực phẩm, ảo hóa thời trang, các loại tài liệu hiếm có và rất nhiều kinh nghiệm và còn nhiều sự kiện khác cho “nông dân” đua Top.

  [​IMG]


  Phần thưởng siêu giá trị từ ingame cho đến hiện vật.

  NPH MGOL đã cho thấy độ chịu chơi của mình khi sự kiện đua top mùa 2 lần này xuất hiện các hiện vật giá trị không kém sự kiện trước.

  Top 3 người chơi đạt thứ hạng cao nhất tại toàn máy chủ sẽ nhận được hiện vật Asus ROG Zephyrus G16, iPad Pro 11 inch 2022 M2 Wifi(256GB), Apple Watch Series 8.

  Bên cạnh những hiện vật giá trị trên phần quà ingame cũng hấp dẫn không kém như Phiếu Nạp 2499K, Rương Tự Chọn Phượng Minh, Tiên Đan Đỏ Ngẫu Nhiên, Rương Thẻ Đỏ trang sức hoặc vũ khí,...

  Bên cạnh đó, Top 4 - 10 toàn máy chủ và Top 3 người đứng đầu bảng tại mỗi máy chủ cũng sẽ nhận được những phần quà thú vị.

  [​IMG]
  Cùng theo đó là những phúc lợi cực hấp dẫn người chơi khi nói đến Nạp Thẳng Miễn Phí


  Ngoài ra, Tiên Lữ Kỳ Duyên cũng gửi tặng độc giả GameHub phần quà đặc biệt thông qua Giftcode:​


  Nhìn chung, với thể lệ chơi đơn giản, cơ cấu giải hấp dẫn và những ưu ái đến từ NPH MGOL dành cho người chơi đã khiến cho sự kiện đua top lần 2 trở nên hấp dẫn và thu hút đông đảo người tham gia. Vì thế, còn chần chờ gì mà không tải game ngay để sẵn sàng tham gia vào sự kiện này để có cơ hội được xướng tên trên bảng vàng và sở hữu những vật phẩm siêu giá trị.​


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất