Sự kiện đầu tiên tại DreamHack ở California sẽ trao giải thưởng trị giá hơn nửa triệu đô la

Phương Ly
 1. Lễ hội sẽ tổ chức nhiều giải đấu esports, với các giải thưởng trên tất cả các cuộc thi của có tổng trị giá hơn 500.000 đô la.

  DreamHack, lễ hội tập trung vào trò chơi LAN kéo dài được thành lập ở Thụy Điển vào giữa những năm 90, sẽ tổ chức sự kiện khai mạc ở California tại Anaheim vào tháng 2 năm nay. Lễ hội sẽ tổ chức nhiều giải đấu esports, với các giải thưởng trên tất cả các cuộc thi có tổng trị giá hơn 500.000 đô la.

  Như đã là xu hướng với hầu hết mọi thứ liên quan đến trò chơi video trong vài năm qua, cuộc thi marquee của DreamHack Anaheim sẽ là giải đấu Fortnite của nó. Bất cứ ai trên 13 tuổi đều được chào đón để đăng ký và thi đấu. Giải đấu trước tiên sẽ diễn ra trong hai ngày của vòng loại, từ đó 400 người chơi tốt nhất sẽ được chọn cạnh tranh trong một vòng loại cuối cùng. 400 người đó sẽ bị thu hẹp xuống còn 100 người cuối cùng cho một loạt trận chung kết tám trận. Người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng từ vốn chung giải thưởng trị giá 250.000 đô la, với vị trí đầu tiên nhận được 30.000 đô la.

  [​IMG]

  A Magic: Giải đấu Gathering Arena cũng sẽ chấp nhận đăng ký mở từ hầu như bất kỳ ai có hứng thú cạnh tranh (trừ khi đạt được giới hạn 350 người chơi.) Giải thưởng sẽ được trao từ vốn chung 100.000 đô la, với người chiến thắng vị trí đầu tiên cũng nhận được 30.000 đô la cùng lời mời tham dự một giải đấu MTG Arena huyền thoại trong tương lai.

  Các cuộc thi khác bao gồm một điểm dừng trên CSGO DreamHack Open, đây là một giải đấu CSGO ban đầu được DreamHack khởi xướng vào năm 2012 với các điểm dừng trên toàn thế giới (và giải thưởng trị giá 100.000 đô la); sê-ri Halo của DreamHack: Reach trên PC lần đầu tiên (và giải thưởng 50.000 đô la); một trong ba điểm dừng của Warcraft III: Reforged ESL Pro Tour, với giải thưởng trị giá 25.000 đô la; một cuộc thi Hearthstone với đăng ký mở lên tới 150 người chơi và tổng giải thưởng 2.500 đô la; một loạt các giải đấu trò chơi chiến đấu Dreamhack FGC bao gồm Street Fighter V, Tekken 7, Giải đấu Pokken và Super Smash Bros Ultimate và Melee ( giải thưởng 10.000 đô la trên tất cả các trò chơi chiến đấu đặc trưng của nó); cũng như 10 giải đấu "BYOC" bổ sung với các giải thưởng nhỏ hơn.

  Thông tin thêm về mỗi giải đấu này có thể được tìm thấy trên trang esports của DreamHack Anaheim. DreamHack Anaheim sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 2 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim ở Anaheim, California.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất