“Sự kiện bí mật” của AOG – Community Cup 2 tạo kỷ lục khó tin sau chưa đầy 24 giờ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Dù vừa mới phát động, song sự kiện bí mật được đánh giá là vô cùng thú vị của AOG – Community Cup 2 đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng đặc biệt.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Những ngày vừa qua, điều mà game thủ AOG quan tâm bên cạnh việc hô hào lập team tham gia giải đấu AOG – Community Cup 2 để giành về giải thưởng 40 triệu Đồng, còn một yếu tố nữa khác người chơi vô cùng chú ý, đó chính là sự kiện bí mật sẽ xuất hiện trong giải đấu AOG – Community Cup 2 lần này.

  [​IMG]

  AOG – Community Cup 2 tạo nên khác biệt so với giải đấu đầu tiên của AOG không chỉ là bởi vì giải đấu này tăng giái trị giải thưởng lên tới 4 lần (40.000.000 VNĐ) mà còn hứa hẹn tạo ra một chuỗi giải đấu liên hoàn được tổ chức hai tuần một lần. Cùng với đó, người chơi cũng dõi theo từng bước đi của giải đấu này, đặc biệt là “sự kiện bí mật” đã được NPH Gamota cùng Appota Esports tiết lộ trong những ngày cuối tuần vừa qua.

  Sự kiện bí mật lần này có giái trị giải thưởng cũng không hề nhỏ, lên tới 10 triệu Đồng. Chính vì vậy mà người chơi tỏ ra rất hào hứng với sự kiện này. Vừa qua, NPH Gamota và Appota Esports đã chính thức giới thiệu sự kiện bí mật của AOG – Community Cup 2 với tên gọi Solo Mid. Ngay lập tức, sau chưa đầy 24 giờ mở đăng ký, đã có hơn 100 game thủ đăng ký thi đấu cho hạng mục này, điều này ít nhiều nói lên sự hấp dẫn khó cưỡng của một sự kiện thú vị bậc nhất của AOG – Community Cup 2.

  [​IMG]


  Solo mid không chỉ giúp người chơi giành về giải thưởng 10.000.000 VNĐ mà còn là cơ hội để game thủ thể hiện kỹ năng chiến đấu, cách timing kỹ năng cũng như rèn luyện tâm lý thi đấu một cách vững vàng. Còn nhớ, khi giải đấu Dasua Solo King được tổ chức cũng tạo nên những hiệu ứng cộng đồng vô cùng thú vị.

  Giờ đây, vẫn với tính chất của một giải đấu solo khu vực mid, người chơi sẽ được mở rộng hơn về tất cả các tướng thay vì chỉ sử dụng một mình Dasua. Chính vì thế mà sự lôi cuốn của event Solo mid này được tăng lên gấp bội phần.

  [​IMG]
  Sự hấp dẫn của giải đấu Dasua Solo King ngày nào vẫn là một trong những thành công của AOG – Đấu Trường Vinh Quang


  Thời gian đăng ký được mở chính thức từ ngày 18/5 đến hết ngày 23/5.
  Đăng ký và tham dự

  • Link đăng ký: http://bit.ly/SOLOMID
  • Thời gian đăng ký: 18/05 - 23/05
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả người chơi AoG Việt Nam có độ tuổi từ 13 trở lên
   Sau khi hoàn tất đăng ký người chơi vui lòng chờ mail xác nhận của BTC
   (Gank Studio).

  Hình thức: Thi đấu Online
  Thời gian thi đấu:
  29/05, 30/05, và 02/06
  Chế độ: Solo mid
  Số lượng người chơi: Không giới hạn
  Thiết bị thi đấu: Tất cả các thiết bị
  Thể thức thi đấu:

  • Loại trực tiếp - Bo3
  • Không có tranh 3/4
  • Người chơi được tự do lựa chọn hero trong chế độ chọn ẩn
  • Người chơi nào giành được 2 điểm hạ gục hoặc phá hủy 1 trụ trước sẽ chiến thắng

  Giải thưởng
  Tổng giải thưởng: 10,000,000 đ

  • Vô địch: 5,000,000 đ
  • Nhì: 3,000,000 đ
  • Ba: 1,000,000 đ
  • Vị trí 4-8: Trang phục Amaza

  Như vậy, với tổng giải thưởng lên tới 40 triệu Đồng cùng một sự kiện đặc biệt với giá trị giải thưởng 10 triệu Đồng sẽ là một trong những điều hấp dẫn nhấn của AOG - Community Cup 2. Hệ thống giải đấu của AOG dự kiến sẽ được tổ chức 2 tuần một lần. Còn chần chừ gì nữa mà không lập team, đăng ký ngay để trở thành quán quân của giải đấu AOG - Community Cup 2 nào.

  [​IMG]

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất