Strike Team - Game chiến thuật nhóm siêu đẹp chuẩn bị lên Mobile

Trang Trang
 1. Strike Team là game chiến thuật nhóm siêu đẹp mắt đến từ tác giả Wave Light Games với nội dung đầy mê hoặc và lối chơi tinh tế cực đáng thử sức.

  Wave Light Games vừa cho ra mắt một số hình ảnh vô cùng ấn tượng để quảng bá cho tựa phẩm sắp chào sân của hãng với tên gọi Strike Team. Được chắp cánh từ đội ngũ sản xuất của tựa RPG đình đám Demon’s Rise, Strike Team là một sản phẩm chiến thuật RPG khác lạ, hòa trộn với phong cách XCOM đầy mê hoặc với điểm nhấn định hướng hành động vô cùng đậm nét.

  Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ sử dụng hầu hết lượt chơi của mình để di chuyển, sắp xếp vị trí và tính toán chiến thuật, thay cho việc bắn hay sử dụng khả năng chiến đấu thông thường. Hơn tất cả, bạn được khuyến khích thực hiện các bước di chuyển hiệu quả để bọc lót đồng đội và đạt được kết quả mỹ mãn nhất.

  [​IMG]


  Vẫn còn quá sớm để giới thiệu toàn bộ nội dung cốt truyện cũng như tính năng của Strike Team. Tuy nhiên, chúng ta có thể khẳng định Strike Team nói về câu chuyện của một biệt đội tinh nhuệ đang cố gắng đòi lại chiến thuyền của mình từ tay thù địch và quân xâm lược ngoài hành tinh.

  [​IMG]


  Từ điểm nhìn của một chú chim lai, Strike Team đem tới cho game thủ hàng loạt level đỉnh cao và cơ chế chơi đầy sức thuyết phục như ‘reaction shot’ – một kiểu phản ứng mà các quân đoàn của bạn có thể bắn trả các quân địch ngay khi chúng vừa tấn công.

  [​IMG]


  Strike Team được công bố ra mắt vào quý hai năm sau nhưng nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ tên người chịu trách nhiệm việc chào sân game trên nền tảng iOS. Đây có thể sẽ là một trong những cái tên đã xuất hiện từ các tựa game trước của hãng.

  [​IMG]


  Hiện tại Strike Team vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng bạn có thể theo dõi thông tin tại diễn đàn chính thức và Gamehub cũng rất hân hạnh được cập nhật tới bạn những tin tức nóng hổi về game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất