Street Fighter: Duel - Phiên bản Mobile của game đối kháng huyền thoại xác nhận phát hành toàn cầu

Lemon
 1. Trong khuôn khổ giải đấu Capcom Pro Tour 2021, Street Fighter: Duel đã xác nhận sẽ vượt ra khỏi biên giới Trung Quốc để đến với game thủ quốc tế.

  Chắc các bạn đã biết, Street Fighter: Duel là tựa game đối kháng đã được Tencent Games hợp tác cùng Capcom phát hành trên nền tảng di động tại Trung Quốc vào cuối năm ngoái. Và mới đây, trong khuôn khổ giải đấu Capcom Pro Tour 2021 North America East, Street Fighter: Duel đã thông báo một tin vui đến cộng đồng game thủ quốc tế, khi tựa Game Mobile này đang chuẩn bị phát hành toàn cầu trong thời gian tới.


  Street Fighter: Duel cho phép người chơi tạo một đội gồm 3 nhân vật chính và 3 nhân vật hỗ trợ khác (mở khóa theo cấp độ), mỗi nhân vật có 2 kỹ năng combo. Người chơi cần xây dựng một đội ngũ có thể thực hiện các chuỗi tấn công hiệu quả (bao gồm cả các nhân vật hỗ trợ). Sau tạo được tổ đội phù hợp, người chơi có thể lựa chọn tự điều khiển hoặc sử dụng chế độ tự động. Street Fighter: Duel cũng có hệ thống gacha nhân vật, nâng cấp sức mạnh cùng nhiều chế độ PVE và PVP.

  [​IMG]


  Thông báo chỉ dừng tại đó, hiện vẫn chưa rõ liệu Capcom hay Tencent sẽ nhận nhiệm vụ phát hành toàn cầu cho Street Fighter: Duel và liệu tựa game có phát hành ngay mà không cần lịch ra mắt hay không.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất