Street Fighter 6 đổ bộ sân chơi battle royale lớn nhất

Yaezakura
 1. Sự kiện hợp tác giữa Street Fighter 6 và PUBG mang đến nhiều nội dung thú vị như skin, chế độ trò chơi và các giải thưởng.

  [​IMG]


  Sự kiện Crossover của Street Fighter 6PUBG sẽ giới thiệu hàng loạt skin nhân vật mới dựa trên siêu phẩm đối kháng của Capcom. Người chơi có thể mua trang phục Cammy, Ryu, Luke và Chun-Li trong sự kiện sắp tới bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 20 tháng 9.

  Lễ hội mùa hè PUBG 2023 cũng diễn ra trong khoảng thời gian trên. Trang web trung tâm nhiệm vụ sẽ liên tục cập nhật các mục tiêu mới cần hoàn thành trong thời gian diễn ra sự kiện. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được 'Tem mùa hè' và cơ hội đoạt nhiều giải thưởng cả trong trò chơi và thế giới thực. Trong trò chơi, người chơi có thể giành được "bảng tên mới phiên bản mùa hè" và 500 G-Coin. Người chơi có thể sở hữu Bộ Gaming Razer phiên bản PUBG hoặc PC Gaming cấu hình cao Intel i9/RTX4090. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết các nhiệm vụ và phần thưởng tại đây.


  Chế độ Arcade & Đua Bom Xanh mới với quy mô nhỏ hơn và nhịp độ nhanh cũng sẽ xuất hiện trong Lễ hội mùa hè. Trên bản đồ Riviera, hai đội gồm sáu người chơi sẽ cạnh tranh để giành quyền kiểm soát vùng màu xanh. Tham gia Đua Bom Xanh sẽ giúp người chơi nhận được điểm arcade đặc biệt, có thể dùng để đổi lấy thiết bị chuyên dụng trong trò chơi.

  Ngoài điểm nhấn về trang phục Collab và chế độ chơi mới, PUBG cũng tổ chức các sự kiện nhận vật phẩm đặc biệt để người chơi có thể thu thập skin vũ khí và biểu tượng cảm xúc mới. Sự kiện hợp tác Street Fighter 6 x PUBG bắt đầu trong bản cập nhật 24.2, được phát hành vào ngày 12 tháng 7 vừa qua trên PC và sẽ đến với Console vào ngày 20 tháng 7.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất