Street Fighter 6 cán mốc tiêu thụ 3 triệu bản

Yaezakura
 1. Bảy tháng sau khi phát hành, Street Fighter 6 đã đạt doanh số 3 triệu.

  [​IMG]


  Mới đây, nhà phát hành Capcom đã công bố rằng Street Fighter 6 đã tiêu thụ ba triệu bản trong bảy tháng. Tựa game đối kháng đã đạt được cột mốc quan trọng vào ngày 3 tháng 1 năm 2024, bảy tháng sau khi ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Street Fighter 6 đã có một khởi đầu mạnh mẽ với một triệu bản bán ra ngay trong tuần đầu tiên ra mắt. Và một tháng sau, doanh số đã tăng lên hai triệu bản, nghĩa là phải mất nửa năm để trò chơi tiêu thụ được thêm một triệu bản.

  Capcom cho biết: "Street Fighter 6 nhìn chung đang tiến triển đúng theo kỳ vọng của hãng. Chúng tôi tin rằng sự đón nhận tích cực từ giới phê bình sẽ đóng vai trò như một động lực thúc đẩy việc nâng cao doanh số bán trò chơi trong tương lai.” Capcom đặt mục tiêu đưa doanh số Street Fighter 6 vượt qua Street Fighter 5, với hơn 10 triệu bản được bán ra trong suốt thời gian tồn tại của trò chơi.

  [​IMG]


  Nhà phát hành tiết lộ họ đã đều đặn tăng doanh số bán hàng bằng cách đẩy mạnh quảng bá Street Fighter 6 DLC và mảng thể thao điện tử của trò chơi. Tựa game đối kháng đã liên tục đón nhận các nhân vật DLC và những bộ trang phục mới, cũng như hợp tác với nhiều thương hiệu khác. Ed sẽ là nhân vật DLC tiếp theo của Street Fighter 6, sau đó nhân vật Akuma được người hâm mộ yêu thích sẽ xuất hiện trong mùa xuân.

  Tổng doanh số tiêu thụ của Street Fighter hiện lên tới 52 triệu bản. Street Fighter 5 vẫn đang là trò chơi bán chạy nhất trong sê-ri, với 7,4 triệu được bán tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất