Streamer xuất sắc của năm xướng tên Tộc trưởng Độ Mixi

Lemon
 1. Tại đêm Gala vinh danh tối qua của NimoTV, hạng mục Streamer xuất sắc của năm đã gọi tên Tộc trưởng người Tày mà ai cũng yêu mến.

  NimoTV ngoài việc là một nền tảng livestream dành cho những người yêu thích Esports và các sự kiện giải trí thì còn là một "ngôi nhà" kết nối, giao lưa giữa người hâm mộ với những streamer mà mình yêu mến. Và nhắc đến NimoTV chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến streamer Độ Mixi - người đã có nhiều năm gắn bó với nền tảng này.

  [​IMG]
  Streamer Phùng "Thanh Lịch" và vợ Trang Mixi xuất hiện tại đêm Gala của NimoTV. Ảnh: Đoàn Đức Nhân.


  Đồng hành với NimoTV đến nay đã là năm thứ 5, hiện tại, kênh live của Tộc trưởng là kênh có số lượng view và follow cao nhất nền tảng này với hơn 1 triệu người theo dõi. Nam streamer từ lâu đã để lại ấn tượng sâu sắc với người xem bằng phong cách nói chuyện tự nhiên, hài hước, chân thật. Bên cạnh đó, dân tình luôn rất thích thú với những câu chuyện và phát ngôn chia sẻ về kinh nghiệm sống, yêu đương đến ăn uống, ... của anh. Ngoài ra, phong cách sống và cách ứng xử của anh cũng khiến nhiều người nể phục. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng mà nam streamer đã níu chân được rất nhiều fan trung thành và xây dựng Bộ tộc Mixigaming của mình ngày càng lớn mạnh.

  Phải công nhận rằng năm 2020 là một năm thành công của streamer Độ Mixi, cả về công việc lẫn cuộc sống gia đình. Trong năm qua, MV Stream Đến Bao Giờ? của anh đạt top 1 trending Youtube, nhận được nhiều phản hồi tích cực của fan hâm mộ cũng như giới streamer. Đồng thời, tên anh cũng xuất hiện trên top những streamer được yêu thích nhất trên thế giới do khán giả bình chọn và kênh MixiGaming của anh cũng dẫn đầu top những creator Youtube nổi bật. Bên cạnh đó, những việc làm thiện nguyện như kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung hay xây cầu cho người dân tại Cao Bằng cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người. Năng nổ như vậy nên khi giải thưởng Streamer Xuất Sắc của NimoTV xướng tên Độ Mixi, mọi người không quá bất ngờ mà thay vào đó là chúc mừng cho những nộ lực miệt mài của anh suốt thời gian qua.

  [​IMG]
  Streamer Xuất Sắc - Độ Mixi.

  [​IMG]
  Cận cảnh giải thưởng do chính chủ chia sẻ.

  Bên cạnh giải thưởng Streamer Của Năm dành cho Tộc trưởng, Biệt đội Refund Gaming cũng nhận được giải thưởng Tập Thể Xuất Sắc cho những cống hiến của mình trong năm 2020.

  [​IMG]
  Refund Gaming - Tập Thể Xuất Sắc.


  Những khoảng khắc tại đêm Gala tối qua của nam streamer đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực, không chỉ là vẻ ngoài bảnh bao lâu lâu mới thấy mà còn vì điệu cười cùng những lời chia sẻ "tấu hài" ngay trên lễ trao giải. Tộc trưởng cũng nhận về rất nhiều lời chúc đến từ người hâm mộ và tất cả đều mong rằng anh sẽ thực hiện được lời hứa “Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau dài, gặp lại nhau lâu, gặp lại nhau mấy chục năm nữa!” như trong clip chúc Tết trước đó. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất