Streamer Việt bị trộm đột nhập vào nhà ngay trên sóng Livestream

Hard
 1. Hoàng Khuyết TV - Một Streamer khá có tiếng trong cộng đồng vừa rơi vào sự việc có một không hai ngay trên sóng Livestream.

  Trong lúc nhiều tỉnh thành phố đang phải thực hiện giãn cách xã hội vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều kẻ gian đã lợi dụng tình hình đường phố vắng vẻ để giở thủ đoạn trộm cướp. Thậm chí một số tỉnh thành như Khánh Hòa ghi nhận những kẻ gian này còn bị nhiễm COVID-19, khiến hộ gia đình nạn nhân bị đe dọa trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của bản thân.

  Sự việc kẻ gian có ý định đột nhập vào nhà mới cũng xảy ra ngay trên sóng Livestream của Hoàng Khuyết TV, một Streamer khá có tiếng trong cộng đồng và đang hoạt động trong chương trình OTA Plus.

  [​IMG]
  Hoàng Khuyết TV - Một Streamer nổi tiếng vượt khó trong cộng đồng.


  Cụ thể khi Hoàng đang Livestream tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì bất ngờ có tiếng động lớn phát ra. Bản thân người xem vào thời điểm đó cũng nhận thấy điều này, thậm chí một số còn bình luận rằng âm thanh bên ngoài hơi bị ồn. Nhưng sự việc tưởng nhỏ bắt đầu trở nên khó hiểu hơn khi Hoàng rời mắt khỏi màn hình với vẻ mặt căng thẳng hướng về phía cửa ra vào.

  Câu nói tiếp theo của Hoàng lập tức khiến người xem giật mình: “Bà đi ngủ chưa…?” - Hoàng quay về phía người thân đằng sau hỏi. “Ngủ rồi” - Tiếng phụ nữ trả lời. “Vừa có ai mở cửa ngó vào nhà tôi mọi người ạ..” - Hoàng nói sau đó. Một loạt những diễn biến tiếp theo khiến người xem quả quyết nhà Streamer này vừa bị kẻ gian đột nhập, mặc dù chúng chưa kịp giở thủ đoạn trộm cướp.

  [​IMG]
  Hoàng khi phát hiện có kẻ lạ đột nhập vào nhà.


  Được biết, Hoàng cũng từng bị trộm đột nhập vào nhà một lần. Chia sẻ trên sóng Livestream, Hoàng cho hay thậm chí trước đây kẻ gian còn đánh cả vợ và em gái anh, do đó anh phải cực kỳ cảnh giác. Lo sợ kẻ gian vẫn còn ở ngoài, Hoàng còn có ý định Livestream xuyên đêm, phần có lẽ vì muốn mọi người đang xem theo dõi tình hình với mình. Fan hâm mộ cũng liên tục động viên và có những bình luận khuyên anh nên để ý cửa cổng cẩn thận hơn. Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 21h30 đến 22h tối ngày mùng 1 tháng 9 vừa qua.


  Sự việc xảy ra ở mốc 2:58:00 của Livestream.


  Những câu chuyện kẻ gian xuất hiện ngay trên Livestream đã không còn xa lạ với cộng đồng Content Creator và Streamer. Mới đây vào hồi tháng 6, Streamer Sterna Lewis còn bị nhóm 3 tên dí súng vào lưng đe dọa trong khi 2 cậu con trai la hét vì hoảng sợ vì tưởng bố mẹ mình bị sát hại. Nữ Streamer người Nga là Girl_fighter cũng từng gặp phải trường hợp tương tự, mặc dù kẻ gian không hề lấy bất cứ thứ gì mà chỉ vào đập phá nhà cô rồi bỏ đi.

  Đây là một lời cảnh tỉnh cho việc đảm bảo an ninh cho hộ gia đình trong thời gian giãn cách xã hội. Vì đặc điểm đường phố rất vắng vẻ nên kẻ gian sẽ lợi dụng để đột nhập, thậm chí đe dọa nhằm đạt được hành vi trộm cướp của mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất