Streamer phá vỡ kỷ lục thế giới khi stream tới 570 giờ trong một tháng

Phương Ly
 1. Streamer GiantWaff vừa phá vỡ kỷ lục thế giới về thời gian livestream nhiều nhất trong một tháng.

  Streamer GiantWaff vừa phá vỡ kỷ về số giờ livestream trong một tháng, anh thậm chí còn không nhận ra rằng mình đạt được con số đó.

  Livestream đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Nhiều game thủ dường như chỉ thích xem người khác chơi các trò chơi yêu thích của họ hơn là tự mình chơi game đó. Khám phá trình độ của một người khi chơi một game mà bạn cũng chơi là điều khá thú vị. Tuy nhiên, nếu nhận ra bạn sẽ không bao giờ có thể chơi tốt như họ là một điều khá buồn.

  Một số người rất giỏi khi chơi một số các tựa game và phát trực tuyến quá trình chơi cho cả thế giới xem, đó chính là công việc của họ. Mức độ thường xuyên livestream của một streamer hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Một số streamer có thể chỉ cảm thấy cần phải stream trong một vài giờ mỗi ngày. Những streamer khác thì có thể kéo dài số giờ hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Streamer GiantWaff đã phá vỡ kỷ lục thế giới với số giờ livestream nhiều nhất trong một tháng vào tháng 11. Kỷ lục đó là bao nhiêu? …570 giờ. Có nghĩa là anh ấy đã livestream 19 giờ mỗi ngày, không thiếu một ngày nào. Phần thú vị nhất là GiantWaff thậm chí không nhận ra điều gì đang xảy ra khi anh ấy đạt được con số kỷ lục đó.

  GiantWaff ngó qua vai của mình trong khi đang chơi Euro Truck Simulator 2 và thấy bảng Excel của mình đang bắn pháo hoa. Khi anh ấy đi qua để kiểm tra xem chuyện gì đang xảy ra, chính tại thời điểm đó anh ta nhận ra mình đã phá vỡ kỷ lục thế giới. Rằng anh ấy đã livestream tổng cộng 570 giờ trong tháng 11. Tất cả chúng ta tự hỏi rằng chàng trai đó lấy đâu ra thời gian để ăn và ngủ?

  19 giờ livestream mỗi ngày có nghĩa là GiantWaff đã có trung bình 5 giờ ngủ mỗi đêm trong cả tháng. Điều ấn tượng hơn nữa là anh đã phá vỡ kỷ lục trong suốt một tháng chỉ có 30 ngày và làm điều đó với hai tiếng rưỡi rảnh rỗi. Hãy tưởng tượng số giờ anh ấy có thể kiếm được nếu anh ấy cố phá vỡ kỷ lục của chính mình vào tháng 12?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất