Streamer Nam Blue dẫn đầu top channel Facebook Gaming có số giờ xem nhiều nhất thế giới quý 2/2021

Lemon
 1. Đặc biệt, trong danh sách Top 10 ngoài Nam Blue còn một đại diện quen mặt nữa cũng đến từ Việt Nam - Chim Sẻ Đi Nắng.


  Theo công bố mới nhất của Stream Hatchet, công ty thống kê số liệu về các Streamer và Esports, thì bất ngờ Việt Nam có đến 2 Streamer lọt Top 10 kênh stream trên Facebooking Gaming có lượng giờ xem nhiều nhất thế giới. Trong đó, Nam Blue - Streamer số 1 của PUBG Mobile Việt chiễm chệ ở vị trí dẫn đầu và Chim Sẻ Đi Nắng - Game thủ thần đồng bộ môn AOE dừng chân ở vị trí top 5.

  [​IMG]


  Theo như thống kê quý II năm nay, Nam Blue có đến 8,36 triệu giờ xem và dẫn đầu toàn cầu về thời lượng người xem livestream. Streamer sinh năm 1990 còn bỏ xa vị trí xếp thứ 2 là NexxuzHD (6,66 triệu) và nhiều kênh livestream nổi tiếng thế giới khác. Đây là một thành quả vô cùng xứng đáng với nỗ lực và công sức mà nam streamer đã bỏ ra để có thể livestream đều đặn và luôn đổi mới nội dung sáng tạo.

  Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên mà Nam Blue vươn tầm quốc tế, trước đó streamer số 1 của PUBG Mobile Việt còn từng nhiều lần phá vỡ kỷ lục thế giới về lượng người xem trong cùng thời điểm với những con số cực ấn tượng. Nam Blue cũng là game thủ đầu tiên nhận về giải thưởng từ hạng mục Game thủ/ streamer của WeChoice Awards 2020 cho sự bùng nổ của mình.

  [​IMG]


  Ngoài ra, một gương mặt khác cũng vô cùng nổi danh trong làng game Việt góp mặt trong danh sách này là Chim Sẻ Đi Nắng. Theo đó, Chim Sẻ Đi Nắng đạt con số 4,57 triệu giờ xem - một thành tích cũng vô cùng ấn tượng đối với ngôi sao nổi tiếng nhất của AOE Việt.

  [​IMG]
  Game thủ AOE Chim Sẻ Đi Nắng.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất