Streamer lên sóng 31 ngày liên tục - Phá vỡ kỷ lục của ông trùm làng Livestream

Lemon
 1. Lý do hình thành buổi stream dài nhất lịch sử này là vì trước đó, anh chàng đã hứa rằng cứ mỗi một người hâm mộ đăng ký theo dõi, buổi stream sẽ kéo dài thêm 10 giây.

  Ludwig Ahgrenstreamer được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây trên Twitch, một nền tảng stream nổi tiếng cho game thủ. Nguyên nhân thì vô cùng đặc biệt.

  Tính đến thời điểm 21h tối ngày 13/4 theo giờ địa phương, Ahgren đã livestream liên tục hơn 31 ngày không ngừng. Lý do hình thành buổi stream dài nhất lịch sử này là vì trước đó, anh chàng đã hứa rằng cứ mỗi một người mới đăng ký theo dõi, buổi stream sẽ kéo dài thêm 10 giây. Kết quả, chỉ sau 3 ngày live liên tục, anh chàng đã tích lũy được 1,8 triệu người đăng ký kênh. Và sau hơn 31 ngày stream, kênh của nam streamer hiện có hơn 2,7 triệu subs và hơn 237.000 lượt đăng ký luồng trực tiếp, con số này đã phá vỡ kỷ lục trước đó là 269.155 trên luồng của Tyler "Ninja" Blevins.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Luồng stream của Ahgren bắt đầu từ ngày 18/3 với tư cách là "sub-athon". Ban đầu, anh chàng chỉ nghĩ rằng buổi stream sẽ kéo dài 1 đến 2 ngày, nhưng luồng stream đã nổi tiếng đến mức Ahgren đã có đủ người đăng ký để kéo dài thời gian lên sóng đến cả tháng trời liên tục. Ban ngày, anh chàng sẽ live stream chơi game và các hoạt động thường ngày còn ban đêm, anh chàng ... ngủ luôn cho mọi người xem. Mặc dù, Ahgren vẫn tiếp tục có thêm người đăng ký mới nhưng anh chàng đã thông báo rằng mình sẽ dừng buổi stream này vào lúc 21h ngày 13/4 theo giờ địa phương vì nhiều lý do.

  Mới đây, Ahgren đã chia sẻ hình ảnh bản thân đạt được no.1 người đăng ký luồng trực tiếp và nhận được nhiều lời chúc mừng, kể cả Tyler "Ninja" Blevins.

  [​IMG]


  Hiện người đăng ký luồng của hai streamer Ludwig Ahgren và Tyler "Ninja" Blevins đều vượt xa những người khác trên cùng nền tảng. Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất