Streamer khủng nhất thế giới Ninja chính thức bị vượt mặt

Hard
 1. Cùng với sự nổi tiếng của Fortnite, Ninja trở thành cái tên khủng nhất trong làng Streamer... nhưng nay anh sẽ buộc phải xuống vị trí thứ 2.

  Cùng với sự phát triển điên rồ của PUBG cũng như Fortnite, cái tên Ninja trở thành một hiện tượng trong làng Streamer xuyên suốt năm 2017 và 2018. Liên tục hiện diện với những tên tuổi nổi tiếng trong làng Showbiz và phá vỡ vô vàn kỷ lục trên nền tảng Twitch, Ninja nghiễm nhiên đứng trên đỉnh vinh quang và được coi như là Streamer khủng nhất thế giới.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nay thì hành trình vinh quang ấy đã không còn được nối dài khi Ninja đã phải lui xuống vị trí thứ 2 nhường chỗ cho một cái tên kỳ cựu khác của làng Streamer. Vâng đó không phải là ai khác ngoài Jaryd Lazar, một cựu game thủ CSGO chuyên nghiệp... hay còn được biết đến với cộng đồng qua nickname "Summit1g".

  [​IMG]


  Cụ thể ở thời điểm hiện tại theo trang thống kê Twitchstats, Summit đang có tổng số người đăng ký lớn hơn so với Ninja, với 44,284 người so với Ninja ở mức 42,664. Có sự kiện sao đổi ngôi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví như cùng kỳ năm ngoái Ninja có đến 200 ngàn lượt đăng ký, nhưng 200 ngàn lượt này là nhờ vào chiến dịch quảng bá của Fortnite và sau một thời gian nhiều người đã không "làm mới" đăng ký của mình. Cho bạn đọc nào chưa hiểu thì số lượt đăng ký - Subscibers, khác với số lượt theo dõi - Followers.

  Subscibers mới là con số thật sự mang về cho Streamer tiền khi hoạt động như một dạng quyên góp mỗi tháng. Những người chọn hình thức này có thể lựa chọn trả tiền theo từng tháng, 3 tháng, hoặc 6 tháng một lần. Đổi lại số tiền mà họ bỏ ra thì Twitch sẽ mang đến nhiều đặc quyền khác nhau như xem không có quảng cáo, emote, kênh chat riêng... và nhiều hình thức khác. Nhưng cũng chính vì yếu tố này mà Subscribers có sự biến động rất lớn theo thời gian với những lý do đơn giản như Streamer không giữ đúng lịch hay người xem cảm thấy chán đơn thuần. Điển hình nhất cũng là trường hợp của Ninja trong năm qua khi anh tham gia E3 2 ngày thôi mà đã mất trắng 40 ngàn Sub.

  [​IMG]


  Về bản thân Summit, trong thời gian qua Streamer này cũng rất cố gắng cải thiện nội dung của mình... đặc biệt là với tựa game Sea of Thieves. Vừa mang đến những thời khắc căng thẳng khi chiến trận, vừa mang đến tiếng cười khi cố tình chọc ghẹo game thủ khác, Summit tạo nên những buổi Stream cực kỳ thú vị. Tuy nhiên hiện tại Streamer này đang phải đối mặt với khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống thật khi anh vừa nhận một lá thư đe dọa giết, khiến Summit ngay lập tức phải nhờ cảnh sát vào cuộc.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất