Streamer đốt hơn 150 triệu vào Diablo Immortal…để quay ngọc

Yaezakura
 1. Streamer này hiện vẫn chưa từ bỏ con đường tìm kiếm viên ngọc của đời mình trong Diablo Immortal.

  Khi kênh YouTube Bellular News thống kê rằng người chơi cần phải trả khoản 110.000 đô la để trang bị đầy đủ cho nhân vật trong Diablo Immortal, một số người đã đặt câu hỏi về mức độ chính xác của tuyên bố trên. Trải nghiệm của streamer Quin69 có thể phần nào chứng minh điều này.

  [​IMG]


  Một streamer kiêm game thủ ở New Zealand đã gây chú ý sau khi chi gần 4.000 USD cho Diablo Immortal mà không nhận được một viên ngọc huyền thoại 5 sao 5/5 nào. Mặc dù vậy, Quin69 vẫn quyết tâm kiếm được vật phẩm quý hiếm này và tiếp tục tiêu tiền thực trong trò chơi. Vào cuối buổi stream gần đây nhất của mình, số tiền anh chàng streamer bỏ ra đã vượt qua một cột mốc có phần khó tin.

  Vào cuối buổi livestream kéo dài 13 tiếng, Quin69 đã thực hiện giao dịch mua cuối cùng, đẩy tổng số tiền chi tiêu trong Diablo Immortal của mình vượt qua mốc 10.000 đô la NZ. Không may là ngay cả khi đã chi đủ tiền để mua một chiếc ô tô cũ loại tầm trung, streamer này vẫn chưa thể chạm tay vào viên ngọc huyền thoại 5 sao 5/5. Tuy nhiên, Quin69 vẫn lạc quan và nói đùa với người xem rằng con đường tiến tới 20.000 đô la đã bắt đầu.

  [​IMG]


  Một số người có thể thắc mắc làm thế nào một người chơi có thể tiêu nhiều tiền như vậy mà không nhận được một trong những vật phẩm cấp cao nhất của trò chơi, bởi hầu hết các trò chơi gacha hiện này đều có cơ chế pity tự động trao thưởng các vật phẩm quý hiếm sau khi người chơi tiêu hết một số tiền nhất định. Người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức trò chơi mà không tốn một đồng nào, nhưng tính chất "giăng bẫy" trong giao dịch vi mô của Diablo Immortal đã khiến rất nhiều người chơi tức giận. Trò chơi đã nhận hàng nghìn đánh giá tiêu cực trên Metacritic và chỉ được 0,5 điểm User Score cho phiên bản iOS.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất