Streamer Độ Mixi chi cả tỷ đồng cho dàn máy ảnh quay vlog

Lemon
 1. Sương sương cũng đến cả tỷ đồng, thế mới thấy người anh của chúng ta đầu tư như thế nào để quay vlog chất lượng chiều anh em trong Bộ tộc. Mặc dù dạo này toàn thấy quay bằng iphone 12 pro max 512Gb.

  Trên livestream tối ngày hôm qua 13/1/2021, Tộc trưởng Độ Mixi đã có dịp khoe sương sương bộ sưu tập máy ảnhlens được anh đầu tư để quay vlog hay chụp ảnh cho gia đình. Đã kinh qua nhiều dòng máy, hiện giờ Tộc trưởng đang trung thành với thương hiệu Sony, thương hiệu mà dân trong nghề trêu nhau rằng chỉ dành cho người chơi hệ giàu.

  Sony A7 III (~ 49 triệu) kèm lens 24-105mm G (~ 27 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đầu tiên là chiếc máy Sony A7 III kèm lens 24-105 G được anh giới thiệu là chuyên dùng để chụp, thỉnh thoảng thì có quay vlog hay review sản phẩm. Chính chủ tâm đắc giới thiệu đây là ống kính được xem là có độ quang học đỉnh nhất trong những ống kính của Sony.

  Sony A7S III (~ 83 triệu) kèm lens 24 - 70mm GM (~ 45 - 50 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sony A7S III.


  Chiếc máy này được anh chuyên dùng để quay vlog vì dòng máy mới này của Sony có chất lượng quay lên đến 4K nên hình ảnh đương nhiên đẹp, độ nhạy sáng cao, tự động lấy nét nhanh và khả năng chống rung siêu đỉnh.

  Sony RX 100 Mark 7 (~ 28 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chiếc máy này được Tộc trưởng định dùng quay vlog vì nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh đẹp và còn gắn được mic rời, rất tiện lợi cho khâu hậu kì. Tuy nhiên là chúng ta vẫn chưa có vlog nào được quay bằng chiếc máy này cả, mong sang năm mới Tộc trưởng chăm chỉ ra vlog hơn.

  Mic shotgun Rode (~ 2 - 3 triệu)

  [​IMG]

  Ngoài ra cũng có những phụ kiện cần thiết như mic rời để phục vụ những lần quay talk hay phỏng vấn để thu tiếng mượt mà hơn.​


  Lens Sigma 16mm (~ 9 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chiếc lens được Tộc trưởng sử dụng làm webcam khi còn ở nhà cũ. Nhưng hiện nay đã đổi sang lens mới và anh vẫn giữ nó làm kỷ niệm.​


  Lens Sony 16 - 35mm GM (~ 50 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chiếc lens này chủ yếu được dùng cho góc máy toàn khi phỏng vấn hay talk đôi do có góc quay rộng. Và đây là một chiếc lens đi đâu cũng phải có của Tộc trưởng.​


  Lens Sony 70 - 200 mm (~ 24 - 30 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chiếc lens này được Tộc trưởng tiết lộ là để dành riêng cho những vlog về đá bóng của team. Và sang năm mới, anh em trong Bộ tộc rất có thể sẽ có thêm kênh Refund Bóng Đá trên NimoTV vào mỗi thứ 3 hàng tuần.

  Lens Sony 90mm Macro (~ 24 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chiếc lens bắt cảnh siêu cận này được dùng cho những cảnh quay như cá vàng bơi lăng quăng trong bể hay ruồi, muỗi, ... hay chụp búp hoa, thực vật ở khoảng cách gần.

  Sony A6300 (~ 20 - 23 triệu)

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chiếc máy ảnh chuyên dùng để quay này được nam streamer dùng khá nhiều trước đây, nhưng hiện tại thì ở phòng stream của nhà mới anh vẫn chưa biết dùng vào việc gì vì máy tính đang không kết nối được quá nhiều cổng.

  Ngoài cơ sở vật chất đầu tư thì Tộc trưởng cũng rất chăm chỉ không ngừng học hỏi kỹ năng quay, góc máy và edit video. Có tâm như vậy nên anh em trong Bộ tộc rất yêu thích và luôn ngóng đợi vlog của anh. Mong rằng anh vẫn nhớ còn một vlog tổng kết cuối năm để trước khi bước sang năm mới, mọi người có thể cùng nhau nhìn lại một năm 2020 đầy đặc biệt vừa qua.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất