Streamer đăng đàn cảm ơn cộng động mạng vì đã tìm được con gái mất tích

Dương Thị Lan
 1. Sau 5 ngày điên cuồng tìm kiếm, cô con gái mất tích của nam streamer cuối cùng đã quay về nhà an toàn.

  Tuần trước, GameHub có đăng tải bài viết về trường hợp của streamer Twitch MikeyPerk, người đã phải kêu gọi sự giúp đỡ của cư dân mạng để tìm kiếm tung tích cô con gái 17 tuổi bỏ nhà đi nhiều ngày chưa thấy về. Cuối cùng, sau 5 ngày liên tục tìm kiếm, cô bé đã quay trở về an toàn. Trong video đăng tải trên Youtube, MikeyPerk gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng đã hết lòng hỗ trợ anh đồng thời hứa sẽ làm một video khác giải thích toàn bộ sự việc.


  Sarah - cô con gái của MikeyPerk mất tích vào đêm 25/6 sau khi cô nàng lẻn ra khỏi nhà để tham gia một bữa tiệc cùng bạn bè. Theo như lời bạn bè cô bé kể lại thì Sarah đã sớm rời khỏi bữa tiệc để đi khách sạn cùng với 2 người đàn anh hơn tuổi. Nam streamer cũng khẳng định gia đình anh không hề có bất cứ hành động lạm dụng hay ngược đãi nào khiến Sarah phải bỏ nhà ra đi. Sở cảnh sát bắt đầu tìm kiếm từ ngày 26/6, MikeyPerk cũng đăng tải bài viết trên tất cả các nền tảng mạng xã hội để nhờ mọi người giúp đỡ nhưng phải tận nửa đêm ngày 2/7, Sarah mới quay trở về.

  “Đã tìm thấy Sarah. Mọi người đã để ý đến con bé từ những tờ rơi và thông tin tôi đăng trên Twitter. Con gái tôi được tìm thấy là nhờ các bạn. Tôi rất hạnh phúc và nhẹ nhõm lúc này. Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!”

  [​IMG]


  Theo MikeyPerk thì đằng sau sự mất tích của Sarah là một câu chuyện rất dài nhưng tại thời điểm này, nam streamer đã quá mệt mỏi với mọi thứ nên sẽ chia sẻ chi tiết với cộng đồng mạng trong những video sau.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất