Streamer “bà ngoại” của Warzone gây sốt TikTok với kỹ thuật bắn tỉa như bật hack

Nguyễn Thu Trang
 1. Được chồng động viên, nữ game thủ đã lên chức bà ngoại này quyết định trở thành streamer và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên TikTok.

  Từ khi ra mắt đến nay, Call of Duty: Warzone đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đặc sắc của cộng đồng game thủ, ví dụ như những tay cầm chơi game kỳ lạ được làm từ bánh mì hay dàn trống chẳng hạn. Gần đầy mọi spotlight của tựa game FPS này lại đổ dồn về nữ streamer TacticalGramma.​

  [​IMG]

  TacticalGramma có tên thật là Michelle Statham, đúng như tên gọi, TacticalGramma lớn tuổi hơn nhiều so với nhiều game thủ Call of Duty: Warzone khác, năm nay bà đã 58 tuổi và hiện đang sinh sống với chồng, con gái, con rể hai cháu ngoại tại bang Washington. Sau lời động viên của chồng, bà đã quyết định livestream trên cả Facebook Gaming và Twitch, nhưng bà nổi tiếng hơn cả trên TikTok.


  Call of Duty: Warzone đủ sức để gây khó khăn cho những người chơi FPS lâu năm nhưng có vẻ như nó vẫn không thể làm khó TacticalGramma. Với khẩu SP-2308, nữ game thủ cao tuổi dễ dàng hạ gục nhiều đối thủ. Ngay khi được đăng tải trên TikTok, các video của bà lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ, nữ streamer còn nói đùa rằng: “Chắc có người sẽ nghĩ rằng tôi đang bật hack đó!”

  [​IMG]

  Ngoài tài khoản Twitch với 18,8 nghìn followers và trang Facebook 34039 lượt like, streamer TacticalGramma cũng sở hữu tài khoản TikTok với 613 nghìn followers. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy nhiều khoảnh khắc vui nhộn với Call of Duty: Warzone của nữ game thủ lớn tuổi nhưng không tắt lửa đam mê này.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất