Stray Souls - Game kinh dị đậm chất Silent Hill lộ diện

Yaezakura
 1. Stray Souls có vẻ là một trò chơi kinh dị lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển như Silent Hill và The Blair Witch Project.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Jukai Studio đã phát hành đoạn Trailer đầu tiên cho trò chơi sắp ra mắt Stray Souls. Đây là tựa game có góc nhìn thứ ba rùng rợn, lấy cảm hứng từ một số thương hiệu kinh dị hay nhất từng được sản xuất. Dưới sự chỉ đạo của một cựu thành viên từ Bloober Team, Stray Souls hứa hẹn sẽ mang đến sự pha trộn rùng rợn giữa yếu tố khám phá và hành động khi người chơi tìm hiểu sự thật về di sản bí ẩn được để lại cho nhân vật của họ.

  Đoạn Trailer của Stray Souls bắt đầu với lời tường thuật dựng lên câu chuyện ma quái, khi nhân vật chính của trò chơi kể lại sự phấn khích của mình khi bất ngờ được thừa kế một ngôi nhà từ người bà quá cố. Nhưng ngay sau đó, chàng trai trẻ nói rằng “tất cả đã thay đổi sau khi tôi gặp Martha” và đoạn Trailer bắt đầu lướt qua một loạt phân cảnh chịu ảnh hưởng từ một số thương hiệu kinh dị tiếng tăm nhất.


  Về mặt hình ảnh, Stray Souls đem đến cảm giác tương đối quen thuộc với các trò chơi kinh dị như Silent Hill 2, tuy nhiên, trò chơi lại sở hữu gameplay có vẻ thiên về hành động hơn nhiều so với tác phẩm kinh điển rùng rợn của Konami. Với tông giọng ngày càng hoảng loạn, người kể chuyện giải thích rằng anh ta cần phải tự bảo vệ mình trước “những kẻ cuồng tín sùng bái” trước khi chuyển sang phân cảnh nhân vật chạy và nổ súng chiến đấu với những sinh vật quái dị, nhiều chi trong rừng.

  Stray Souls đã thu thập và kết hợp nhiều yếu tố từ những câu chuyện kinh dị với nhau theo một cách độc đáo và đáng sợ. Với tiền đề ma quái, thể loại kinh dị tâm lý tập trung vào hành động và sự chỉ đạo từ cựu thành viên của Bloober Team là Artur Laczkowski, Stray Souls hứa hẹn là một trò chơi mà những người hâm mộ dòng game kinh dị chắc chắn nên đặt trong tầm ngắm của họ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất