Stranded: Mars ONE - Tựa game Platform cực ngộ trên Mobile

Blue Bird
 1. Stranded - Mars ONE là tựa game Platform nhẹ nhàng, độc đáo nhưng không kém phần dễ thương vui vẻ trên Mobile.

  Cách đây khoảng một tuần, cư dân làng Game Mobile đón nhận tin vui cực kì vui: ông lớn Fishlabs chính thức hợp tác cùng với Okam StudiosToneworx để phát triển một đứa "con chung", tuy thời điểm đó danh tiếng của tựa game vẫn là ẩn số. Bên cạnh niềm hân hoan, các game thủ cũng tò mò đặt ra không ít câu hỏi, nhất là: game gì? Chỉ sau khoảng một tuần từ thời điểm ấy, Fishlabs đã có câu trả lời thoả mãn mọi cá nhân khao khát mong chờ một điều gì đó: Stranded - Mars ONE.

  [​IMG]


  Stranded - Mars ONE là một tựa game Platform sở hữu nền đồ họa 2D cổ điển, hơi hướm phong cách đồ họa Pixel. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà du hành vũ trụ vô tình mắc kẹt trên sao Hoả, có nhiệm vụ điều khiển nhân vật của mình khi anh chàng này tự động chạy không ngừng nghỉ xuyên qua các màn chơi. Bạn cần thực hiện những pha chạy nhảy, né tránh chướng ngại vật hay nhào lộn trong khi cố gắng sống sót với lượng không khí nhất định đã cho để tìm đường nhà.

  [​IMG]


  Để có thể trở về ngôi nhà thân yêu của mình, người chơi phải thu thập những mảnh vỡ của chiếc phi thuyền đã đưa anh đến sao Hoả để sửa chữa, lắp ráp một con tàu đủ khả năng hộ tống anh về Trái Đất. Đừng quên để ý lượng khí Ô-xi còn lại trước khi nó cạn kiệt, bởi vì lẽ đương nhiên: Sao Hoả không sở hữu nguồn khí có khả năng nuôi dưỡng con người.

  [​IMG]


  Theo Daniel Hericks, đại diện cho hãng Fishlabs cho biết:


  [​IMG]


  Dự kiến phiên bản Stranded - Mars ONE trên nền tảng iOS sẽ được phát hành trong sự kiện Q3 sắp tới, phiên bản Android sẽ được phát hành sau đó không lâu, đưa tựa game đến rộng khắp cộng đồng game thủ. Trong lúc chờ đợi, hãy theo dõi GameHub.vn để được cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất