Storm Hunter - ARPG vay mượn WarCraft mang bão lên Mobile

Hard
 1. Storm Hunter là tựa game nhập vai hành động sở hữu dàn nhân vật bê nguyên từ WarCraft III và World of WarCraft, hẳn sẽ gây tò mò ít nhiều với cộng đồng.

  Trong những ngày qua fan hâm mộ WarCraft đã liên tục đón nhận những tin tức hết sức nóng hổi, kể từ việc Blizzard chính thức tung bản Update WarCraft III sau bao năm im hơi lặng tiếng, cho đến Trailer "điên rồ" của WarCraft Movie khiến cộng đồng sôi sục vô cùng.

  [​IMG]


  Trên Mobile, không khí tuy có u ám hơn khi người anh em "vay mượn" hình tượng WarCraft là Hearthstone chứng kiến scandal bán độ của một loạt game thủ Trung Quốc, nhưng có lẽ cộng đồng sẽ có thể tạm quên đi ít nhiều khi chứng kiến sự hiện diện của Storm Hunter mới nổi. Là một tựa ARPG với cơ chế chiến đấu thời gian thực, Storm Hunter sẽ mang game thủ trở lại với những hình tượng quen thuộc trong WarCraft, trải dài từ Illidan Stormrage, Grommash Hellscream, cho đến Sylvanas Windrunner hay thậm chí cả Arthas khi đã trở thành Lich King.  Trailer game Storm Hunter.


  Tất nhiên chỉ mang ngoại hình tương đồng, những nhân vật của Storm Hunter sẽ mang một tên tuổi và câu chuyện hoàn toàn khác. Với bối cảnh riêng, game sẽ đưa người chơi đứng vào vai tướng lĩnh chỉ huy những vị anh hùng từ khắp các chủng tộc, tập hợp thành một đạo quân "không giống ai" và sẵn sàng nghênh chiến với mọi lực lượng đối địch.

  [​IMG]


  Storm Hunter với cốt lõi của một tựa ARPG, cho game thủ hòa mình vào những màn chiến đấu thời gian thực với góc nhìn thứ ba từ trên cao. Những pha nhảy thẳng vào đội hình địch, tạo lốc kiếm băm chặt mọi thứ xung quanh hay xuyên phá thân xác kẻ thù bằng bão tên, sẽ là hình ảnh quen thuộc mà chúng ta thấy trong Storm Hunter.

  [​IMG]


  Tất nhiên, trợ lực phía sau sẽ là những hệ thống phát triển cơ bản của một sản phẩm nhập vai. Ở đó, người chơi có thể làm giàu có thêm cho đội hình bằng hệ thống triệu gọi Hero, rèn rũa cho họ bởi cơ chế cường hóa trực tiếp hay thu thập kinh nghiệm trên chiến trường. Mỗi Hero tất nhiên sẽ có thể trang bị những chủng vũ khí giáp trụ giúp đẩy sức chiến đấu của họ lên cao hơn nữa.

  [​IMG]


  Nhưng trên tất cả gây ấn tượng nhất với game thủ hẳn vẫn là những hình tượng quen thuộc bước ra từ WarCraft III hay World of WarCraft sau này. Mỗi nhân vật đều được đặc tả với những nét cá tính riêng, dễ dàng cho ánh mắt người chơi gợi lại ký ức năm nào. Không chỉ những mô hình nhân vật, mà đến khung cảnh của Storm Hunter cũng mang ít nhiều linh hồn WarCraft, từ các cung điện mang hơi thở Human cho đến sự hoang dã qua những bộ lạc tộc Orc.. quả thực khơi gợi sự tò mò không ít nơi người chơi.

  [​IMG]


  Storm Hunter với hình bóng của WarCraft bên trong, còn đó là bầu không khí đang lên trên làng giải trí xung quanh tên tuổi WarCraft, quả thực sẽ có một sức hút nhất định trước con mắt game thủ. Hiện Storm Hunter vẫn đang phát hành giới hạn ở một số khu vực và Việt Nam lại không nằm trong số đó. Điều này có thể dẫn tới khả năng bạn đọc tìm được game trên Google Play nhưng không thể tải về. May mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game, giúp bạn đọc thưởng thức bằng các download trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất