Stellar Blade: Muốn mặc đồ gợi cảm thì trình độ phải cao!

Phiêu Vũ
 1. 'Bộ đồ da' gợi cảm của Eve sẽ khiến game trở nên vô cùng khó khăn khi vô hiệu hóa Khiên của nhân vật.

  Dù Sony đã rút bản demo Stellar Blade khỏi cửa hàng PlayStation, nhưng nhiều người vẫn đã kịp trải nghiệm tựa game hành động với nhân vật chính siêu hot của nhà phát triển Shift Up. Do đó, một số chi tiết mới đã được hé lộ về sản phẩm độc quyền của PS5, và đặc biệt, là bộ trang phục siêu gợi cảm mà nhân vật chính Eve có thể mặc. Nhưng hãy cẩn thận, việc trang bị bộ y phục bằng da ấy có thể mang tới những hậu quả chết người.​


  [​IMG]


  Vào cuối tuần ngày 8 tháng 3, bản demo Stellar Blade đã lặng lẽ xuất hiện trên cửa hàng PlayStation trong khoảng một giờ và nhiều người nhanh tay đã kịp tải về. Sony nhanh chóng rút nó khỏi cửa hàng và thu hồi quyền truy cập của mọi người, bất kể nó đã được cài đặt trên PS5 của họ hay chưa. Tuy nhiên, vài cảnh quay từ bản demo vẫn đã được lưu lại và lan truyền trên internet, trong đó bao gồm cả những bộ trang phục siêu quyến rũ của Eve.

  Chẳng có gì phải nghi ngờ về độ hot của Eve, nhưng với những bộ trang phục siêu gợi cảm kể trên, thì người chơi sẽ phải đánh đổi vài thứ nếu muốn mặc chúng. Cụ thể, theo Automaton Media, thì nó sẽ nâng độ khó của game lên mức chết người.

  [​IMG]


  “Bộ đồ da (Skin suit) là trang phục được chế tạo đặc biệt bởi Mother Sphere,” mô tả của bộ đồ cho biết. “Nó bao phủ cơ thể của các thành viên trong Airborne Squad và tự mình triển khai, hoặc mở rộng và co lại tùy theo tình huống. Nói cách khác, nó giống như một làn da sống. (Khiên bị vô hiệu hóa khi bạn mặc Bộ đồ da này.)

  Về bản chất, như người dùng Twitter ScourgeHH đã nói vào ngày 13 tháng 3, việc mặc Bộ đồ da sẽ kích hoạt chế độ Khó trong Stellar Blade, vô hiệu hóa khiên của bạn và khiến bạn dễ bị tổn thương hơn. Chắc chắn, nhân vật của bạn sẽ trở nên vô cùng gợi cảm, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc cái chết sẽ đến dễ dàng hơn bình thường. Theo cách đó, nó gợi nhớ đến khả năng tự hủy của Nier: Automata, khi “thổi bay” chiếc váy lấy cảm hứng từ lolita của 2B để lộ nội y trần trụi đồng thời khiến HP của cô ấy chỉ còn một chấm. Hóa ra, trang phục trong Stellar Blade không chỉ “để cho đẹp”, mà còn có ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi.


  Đoạn giới thiệu mới nhất về Stellar Blade trong State of Play ngày 31 tháng 1 của Sony đã nâng độ hot của Eve lên một tầm cao mới và khiến nhiều game thủ phải “nóng mắt”. Vẫn còn nhiều điều chưa biết về trò chơi, nhưng chúng ta không phải đợi lâu nữa vì Stellar Blade sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào ngày 26 tháng 4.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất