Steampunk Tower - Bảo vệ phòng tuyến cuối cùng

Knight
 1. GameHub.vn - Steampunk Tower là tựa game đã từng rất thành công với phiên bản trên web, nay được DreamGate Studios và nhà phát triển Chillingo tiếp tục đưa đến cho game thủ qua 2 phiên bản iOS và Android

  Steampunk Tower đúng như tên gọi, là một game thủ thành đúng nghĩa. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các toàn tháp dọc theo những con đường tiến công để ngăn chặn quân địch. Đối phương sẽ kéo đến từ mọi hướng và bạn sẽ phải tạo một con đường bằng những tòa tháp để tiêu diệt chúng.


  Trong game, bạn được giao nhiệm vụ chỉ huy một nhóm quân cực kì tinh nhuệ trong tòa tháp Steampunk với mục tiêu là phải tiêu diệt toàn bộ lực lược phiến quân. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải phát triển tòa tháp Steampunk bằng cách trang bị những loại vũ khí "hạng nặng" để chống lại kẻ thù đến từ cả 2 phía.

  [​IMG]
  Tựa game phòng thủ tháp canh hấp dẫn

  Game còn có rất nhiều nâng cấp và mua thêm vũ khí để người chơi có thể lựa chọn như súng máy, pháo, súng lửa, súng điện, cột tia sét,... Sự hấp dẫn còn ở trang bị của bạn sẽ có thể tích lũy kinh nghiệm để người chơi có thể nâng cấp hay bán nó đi dễ dàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Các màn chơi sẽ được thiết kế dưới dạng 2D, nghĩa là gamer chỉ cần đặt vũ khí phòng thủ 2 bên tòa tháp để chống lại quân địch tiến từ 2 hướng đó. Bên cạnh đó, nhiều yếu tố gameplay thú vị cũng được các nhà phát triển thêm thắt vào trò chơi. Bạn có thể di chuyển vị trí những khẩu pháo trong tòa tháp, qua đó giúp bố trí hỏa lực và chiến thuật phù hợp với tình hình. Còn nếu muốn vũ khí được nạp đạn nhanh hơn thì hãy di chuyển chúng vào giữa tòa tháp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đồ họa và âm thanh của Steampunk Tower được đánh giá cao. Các hình ảnh được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo sự thu hút dành cho người chơi. Bên cạnh đó cốt truyện độc đáo và hấp dẫn cũng là yếu tố thu hút người chơi tuy nhiên điểm trừ ở đây là game khá ngắn. Ngay bây giờ bạn có thể tải ngay Steampunk Tower miễn phí tại đây:

  - Link iOS:

  [​IMG]
  - Link Android:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất