Steam lộ ngày giảm giá khủng nhất năm, game thủ chuẩn bị cháy túi đi là vừa

Dương Thị Lan
 1. Cũng như những năm trước, Steam Summer Sale 2020 sẽ là thời điểm lý tưởng để người chơi sở hữu các tựa game bản quyền với mức giá rẻ như cho.

  Bỏ vài trăm hay thậm chí vài triệu để mua một con game đôi khi chúng ta cũng phải đắn đo rất nhiều vì khả năng tài chính eo hẹp. Bởi vậy, không ít game thủ đang chờ đợi đến ngày sự kiện giảm giá khủng nhất năm Steam Summer Sale khai mở để có kế hoạch chuẩn bị tiền bạc vợt những tựa game yêu thích với giá cực hời. Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Steam nhưng thời gian bắt đầu Steam Summer Sale 2020 đã được tiết lộ.

  [​IMG]


  Như thông lệ, ngày bắt đầu sự kiện giảm giá mùa hè thường bị rò rỉ vào khoảng thời gian này trong năm khi Valve bắt đầu thông báo cho hàng loạt nhà phát triển rằng đợt sale lớn sắp sửa diễn ra. Đây là cơ hội để người chơi sở hữu nhiều tựa game nổi tiếng với giá cực rẻ, thậm chí có những trò chơi giảm giá chỉ còn vài chục nghìn.

  [​IMG]


  Theo thông tin rò rỉ đến từ nhà phát triển SteamDB - Pavel Djundik, Steam Summer Sale năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 25/06 đến 09/07. Không có thông tin liên quan đến những tựa game nào sẽ được bán nhưng với số lượng lớn trò chơi được ra mắt năm 2019 và đầu năm nay, có vô vàn thứ cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, có nguồn tin cho rằng Valve đang có kế hoạch phát triển một hệ thống khách hàng thân thiết cho Steam, ở đó người mua sẽ được nhận nhiều voucher giảm giá và các ưu đãi khác.

  Về lịch sale chính xác, số lượng game giảm giá cũng như danh sách các game đáng mua nhất, GameHub sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất