Steam lộ ngày đại hạ giá game khủng nhất năm

Hard
 1. Steam dường như vừa lộ ngày đại hạ giá game vào mùa hè này (Steam Summer Sale), tin vui cho những tín đồ chơi game bản quyền.

  Game bản quyền tuy vẫn còn là một thuật ngữ mới nhưng đang có đà phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Với việc nhận thức và tôn trọng công sức, tài năng của những nhà làm game, cộng đồng đã dần từ bỏ game lậu để đến với game bản quyền. Trên hết lợi ích mà game bản quyền mang lại cũng hoàn toàn áp đảo, ví như được hỗ trợ một cách chính thức, update liên tục, sửa lỗi thường xuyên và khả năng tiếp cận chế độ đấu mạng nếu có..​


  [​IMG]
  Truyền thuyết kể rằng một đêm không trăng không sao thánh Gabe hạ thế và ban cho game thủ ngày hạ giá game.


  Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua vấn đề về kinh tế khi mà số tiền phải bỏ ra cho một game bản quyền là không hề nhỏ. Không những thế với việc Steam đã khóa hệ thống tặng game giữa các khu vực trên thế giới, việc mua key game giá hời còn trở nên khó khăn hơn. Nhưng cũng chính vì lý do ấy mà những đợt đại hạ giá game còn trở nên nóng hơn bao giờ hết khi cho phép game thủ đặt tay lên những siêu phẩm với giá rẻ hơn nhiều.

  [​IMG]


  Theo nhu cầu ấy, thông tin rò rỉ mới nhất cũng tiết lộ về đợt đại hạ giá game sắp tới trên Steam. Theo đó đợt đại hạ giá game mùa hè - Steam Summer Sale 2017, sẽ diễn ra từ ngày 22 tháng 6 cho đến hết ngày mùng 5 tháng 7. Mức giảm giá cũng sẽ tương tự như những sự kiện trước với nhiều mức như 25, 50 hay thậm chí 75 hay 90%. Đây sẽ là cơ hội vô cùng tốt cho những game thủ muốn ủng hộ bản quyền mà vẫn eo hẹp về mặt kinh tế. Bên cạnh đó nó cũng cho phép chúng ta thưởng thức những siêu phẩm đã ra mắt nhưng chưa có cơ hội đặt tay, điển hình như với người viết là Nier: Automata chẳng hạn.

  [​IMG]


  GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự kiện Steam Summer Sale này nhằm hỗ trợ tốt nhất cho những bạn đọc muốn ủng hộ game bản quyền và những nhà phát triển đã tốn biết bao công sức để phát triển chúng. Mọi thông tin sẽ được GameHub chuyển tải trong thời gian sớm nhất. ​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất