Steam hỗ trợ tiền Việt - Hàng loạt game có giá "giật mình"

Hard
 1. Steam - nền tảng cung cấp game khủng nhất trên thế giới, vừa chính thức hỗ trợ VNĐ và một số game có giá giật mình.

  Steam là nền tảng cung cấp game khủng nhất trên PC và động lực thúc đẩy cho những sản phẩm giải trí ảo của mảnh đất chuột phím phát triển điên cuồng trong những năm qua. Nó cũng chính là lý do để phong trào chơi game bản quyền lớn mạnh ở những quốc gia vốn bị nạn game lậu ám ảnh, đặc biệt là Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên với việc chênh lệch tỷ giá, một game thủ Việt Nam khi mua game với mức giá nước ngoài thì thật sự là một nỗi đau đầu không hề nhẹ. Thử hỏi với cái giá 50-60 USD tính ra đến cả triệu bạc ở Việt Nam thì ngay cả một người kiếm ra tiền cũng phải đắn đo mới dám mở ví. Chính vì thế với bộ phận học sinh/sinh viên, những người chiếm phần đông cộng đồng game thủ Việt Nam.. thì "game bản quyền" trên Steam là một thứ gì đó vẫn còn xa xỉ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên hôm nay.. hy vọng về một ngày Việt Nam đẩy lùi được nạn game lậu và ủng hộ việc chơi game bản quyền đã thắp lên khi Steam vừa chính thức hỗ trợ VNĐ. Không chỉ liệt kệ đồng Việt Nam như là đơn vị tiền tệ chính thức trong thanh toán, Steam còn có xuất hiện nhiều tựa game hot với cái giá "giật mình". Đầu tiên là với PlayerUnknown's Battlegrounds - siêu phẩm cực nóng trong năm 2017. Trước đây nếu mua trực tiếp game qua USD thì game thủ phải tốn đến 30 USD, tức vào khoảng 680 ngàn VND. Tuy nhiên hôm nay khi lên Steam, PUBG chỉ còn một nửa giá tức là 340 ngàn VND.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tiếp tới là Nioh - phiên bản chuyển hệ sang PC của tựa game đình đám trên Console. Nioh ở nước ngoài có giá 50 USD, nhưng hôm nay ở kho Steam Việt Nam chỉ còn 390 ngàn VND. Divinity: Original Sin 2 - một siêu phẩm RPG khác vốn đang bán với giá 45 USD ở kho nước ngoài khi list ở Steam hôm nay cũng chỉ còn 350 ngàn VND, rẻ hơn đến 650 ngàn so với giá gốc. Hàng loạt các tựa game như Shadow of War, Hellblade hay Total War: Warhammer 2 cũng có cái giá giật mình. Đây quả thật là một điều vô cùng bất ngờ và động lực mạnh mẽ cho những game thủ đang muốn tiếp cận game bản quyền.

  [​IMG]


  Nay tất cả những gì bạn cần làm là có một thẻ có thể thanh toán quốc tế để mua những tựa game bản quyền hấp dẫn trên Steam ngay từ bây giờ. Nếu chưa có tài khoản Steam thì bạn có thể:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exeChia sẻ trang này

Tin mới nhất