Steam Game Festival - Cơ hội chơi thử miễn phí hơn 900 game hot ngay tại đây

Dương Thị Lan
 1. Trong 1 tuần diễn ra sự kiện, có đến hơn 900 bản demo game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho anh em tha hồ cày cuốc.

  Sự kiện Steam Game Festival: Summer Edition chính thức bắt đầu, mang đến cho người chơi cơ hội chơi thử miễn phí bản demo của hơn 900 tựa game sắp ra mắt trên Steam. Chương trình chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần (từ ngày 17-23/6), việc trải nghiệm hết toàn bộ là điều bất khả thi nên người chơi cứ chơi thử nhiều nhất có thể hoặc chỉ cần để ý những tựa game mà mình đang quan tâm là được.

  [​IMG]


  Một vài cái tên đáng chú ý có thể kể đến như: Grounded, Everspace 2, Windjammers 2, Balsa Model Flight Simulator, Cris Tales, Desperadoes 3, Iron Harvest, Faith, … Dĩ nhiên, một tuần là quá ngắn cho hơn 900 trò chơi nhưng được trải nghiệm thử những tựa game mà bạn đang mong đợi hoặc tìm kiếm những trò chơi thú vị mới mà chẳng mất một đồng thì tại sao không?

  Cần chú ý là sau ngày 23/6, hầu hết các bản demo này sẽ bị gỡ xuống vì vậy nếu hứng thú thì hãy tranh thủ thời gian tải xuống và trải nghiệm ngay bây giờ.

  Tìm kiếm và tải xuống hơn 900 bản demo miễn phí tại địa chỉ:

  Để cập nhật tin tức về game miễn phí và tham gia giao lưu cùng cộng đồng game thủ Việt, mời bạn đọc tham gia group Mê Game Offline tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất