State of Survival lì xì khủng cho người chơi, chuẩn bị “đại chiến” zombie Cương Thi

Phiêu Vũ
 1. Tết Âm Lịch luôn là một dịp đặc biệt để các nhà phát hành game “mừng tuổi” cho cộng đồng người chơi trung thành của mình. Và State of Survival không chỉ “tận dụng” thời điểm vàng này rất tốt mà còn mang tới nhiều bất ngờ thú vị ở khía cạnh trải nghiệm game.

  Đúng là “game nhà người ta” chẳng bao giờ làm mình thất vọng, State of Survival - tựa game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới - mới đây đã tung ra những thông tin đầu tiên về “lì xì” Tết Âm Lịch cực khủng. Theo đó, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày trong thời gian chỉ định là có thể nhận rất nhiều quà tặng giá trị.

  [​IMG]


  Cụ thể hơn, người chơi State of Survival chỉ cần đăng nhập vào game 7 ngày liên tiếp là đã có thể nhận được lì xì giá trị khủng bao gồm 3 vị tướng mới (Nanami, Candy và Kang Eunjoo) và 400 vé thưởng. Như vậy, State of Survival đã vô cùng tâm lý khi đưa ra một điều kiện tham gia là rất… lý tưởng, ngay cả những game thủ có những ngày giáp Tết bận rộn cũng có thể dễ dàng nhận được lì xì khủng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hơn thế nữa, nếu đi sâu vào đặc tính làm nên thương hiệu của State of Survival - “sinh tồn” và “chiến thuật” - thì việc lì xì cho người chơi bằng 3 vị tướng mới lại càng không thể hợp lý hơn. Ai từng chơi State of Survival chắc hẳn cũng biết rằng sở hữu nhiều tướng sẽ mang lại nhiều lợi ích theo tỷ lệ thuận, ít nhất là ở khía cạnh chiến thuật bởi mỗi vị tướng lại có một thế mạnh khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sức mạnh lớn luôn đi kèm sứ mệnh lớn, và sự “cải thiện” sức mạnh của game thủ State of Survival khi được trao tặng những vị tướng mới cũng phải đi kèm với một thử thách, một sứ mệnh quan trọng. Và đó chính là sự xuất hiện của một chủng loài zombie mới vô cùng nguy hiểm mà trách nhiệm của người chơi là phải tiêu diệt chúng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Chắc hẳn bạn đang rất tò mò về chủng loài zombie mới phải không? Chà, bởi “Tết” là một dịp đặc biệt tại các quốc gia Đông Á, nên chủng loài zombie mới này cũng được phỏng theo những truyền thuyết mang đậm bản sắc của khu vực này. Và đó chính là zombie Cương Thi trứ danh mà có lẽ bạn từng nghe kể hoặc biết tới thông qua phim ảnh. Dĩ nhiên là không thể không nhắc tới việc bản chất của zombie và Cương Thi khá giống nhau, quá phù hợp!

  [​IMG]


  Ngoài những phần quà lì xì khủng, hay mối đe dọa mới từ chủng loại zombie Cương Thi, vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi người chơi State of Survival ở phía trước. Hãy tận hưởng kỳ nghỉ của mình, nhưng cũng đừng quên dành chút ít thời gian đăng nhập State of Survival để nhận quà, trao gửi những lời chúc tốt đẹp tới các bạn hữu và liên minh nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất