State of Survival: Game mobile chiến lược sinh tồn hàng đầu thế giới đã xuất hiện tại VN

Phiêu Vũ
 1. Dù bạn là fan của thể loại game nào đi nữa thì luôn có một sự thật đó là đề tài SINH TỒN - ZOMBIE - HẬU TẬN THẾ lúc nào cũng có sức hấp dẫn đặc biệt, từ màn ảnh lớn tới “màn hình nhỏ”.

  Nếu như bạn chưa biết, State of Survival - game mobile chiến lược sinh tồn hàng đầu thế giới sắp chính thức được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm của KingsGroup - công ty con trực thuộc FunPlus (tổ chức chủ quản của team FunPlus Phoenix - đội tuyển từng vô địch chung kết thế giới năm 2019). Đặc biệt hơn, FunPlus đã đầu tư rất mạnh mẽ vào lĩnh vực trò chơi điện tử trực tuyến (game online) để tạo ra rất nhiều siêu phẩm có tiếng - thậm chí đang thống lĩnh thị trường ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Về State of Survival: Game ra mắt vào tháng 06/2019, nhanh chóng đứng đầu danh sách game “hot” nhất tại App Store tại 18 quốc gia/khu vực trên thế giới, kể từ khi ra mắt 1 năm. Game mobile này cũng lọt vào danh sách top 10 tại 98 quốc gia / khu vực. Điều đáng nói là trò chơi do FunPlus Games thiết kế đã đứng đầu ở dòng SLG trong danh sách doanh thu và top game có lượt download lớn nhất tại Mỹ trong tháng 07. Số lượt cài đặt của State of Survival đã vượt quá 10 triệu và lượt người chơi mỗi ngày trên toàn cầu đã đạt con số 1 triệu. Ngoài ra, game mobile sinh tồn này còn được Apple App Store giới thiệu... 75 lần.

  [​IMG]


  Với tình trang làng game Việt đang thiếu vắng đi những tựa game đúng nghĩa “sinh tồn” zombie hậu tận thế, sự xuất hiện của State of Survival sẽ là “cứu cánh” cho các tín đồ của dòng game này. Khi bước chân vào thế giới đầy rẫy những mối nguy hiểm không chỉ đến từ zombie mà còn là những người chơi khác, người chơi State of Survival sẽ cần phải thực sự “sinh tồn” bằng mọi cách có thể.

  [​IMG]


  Trong State of Survival, 2 nhiệm vụ chính của người chơi là chiến đấu và xây dựng. Nhìn chung, 2 nhiệm vụ này có mối quan hệ qua lại mật thiết với nhau. Người chơi cần có đủ binh lực, các Tướng (Hero) được nâng cấp đầy đủ thì mới có thể đi chiến đấu mở rộng lãnh thổ, từ đó có thêm những vùng đất trống phục vụ cho việc xây dựng công trình, củng cố quy mô cơ sở hạ tầng.

  [​IMG]


  Cơ chế chiến đấu trong State of Survival cũng tương đối đơn giản khi người chơi sẽ chiến đấu với nhiều loại vũ khí từ súng ống, cung tên, bom mìn… và tùy từng loại zombie, game thủ sẽ cần lựa chọn vũ khí hợp lý để tối đa lượng sát thương gây ra. Tựa game này cũng cho phép người chơi tương tác với nhau khá nhiều như vay mượn tài nguyên, mượn Hero, phối hợp công/thủ... Đặc biệt một số hoạt động PvE – PvP trong game vẫn có thể cầm tướng ra trận để PK với người chơi khác, thậm chí là liên server.

  [​IMG]


  Ở thị trường Việt Nam, State of Survival sẽ do NPH Funtap “đỡ đầu”. Hãy cùng chờ đợi trong khi nhà Funtap chuẩn bị đưa siêu phẩm game sinh tồn tận thế hàng đầu thế giới này đến với game thủ Việt nhé!

  Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVNChia sẻ trang này

Tin mới nhất