Starry Fantasy Online - MMORPG đúng chuẩn PC vẫn đang tung hoành Mobile

Hard
 1. Starry Fantasy Online cho game thủ thưởng thức một tựa MMORPG đúng nghĩa, nơi người chơi có thể tương tác thoải mái ngay cả trên chiến trường.

  Trước đây với giới hạn trong khả năng đáp ứng của phần cứng, Mobile khó có thể mang những trải nghiệm đúng nghĩa của một MMORPG. Nhưng nay với công nghệ phát triển từng ngày chúng ta đã thấy nhiều hơn những tựa game cho người chơi có thể gặp gỡ và tương tác trực tiếp với nhau. Starry Fantasy Online - tựa game vẫn đang tung hoành mạnh mẽ trên Mobile, chính 1 cái tên như thế. Không còn những nhân vật được máy điều khiển, không còn những chiến trường đơn độc với nhiệm vụ đi cảnh nhàm chán.. nay bạn sẽ được hòa mình vào thế giới đầy sức sống của MMORPG "hàng chuẩn" của Mobile.

  [​IMG]


  Khác biệt đầu tiên của Starry Fantasy Online chính là việc tựa game hoàn toàn nằm dưới tầm radar của cộng đồng game thủ. Không kèn trống cờ hoa, không quảng cáo rầm rộ, tựa game cứ thế lẳng lặng đặt chân lên Android mà chẳng lấy một lời báo trước. Nhưng trái lại sự ảm đạm của Starry Fantasy Online trước ngay ra mắt, khi bước chân vào thế giới của game bạn sẽ thấy một bầu không khí sống động vô cùng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hình ảnh những nhân vật chạy nháo nhào khắp nơi để hoàn thành nhiệm vụ, hay những đàn quái đằng xa đang bị vai ba game thủ quật tới tấp.. sẽ là hình ảnh đặc trưng của Starry Fantasy Online ngay vào lúc này. Khởi đầu game người chơi sẽ được lựa chọn giữa bốn Class đặc trưng là Warrior - chuyên trị cận chiến với sát thương cực lớn, Priest - thiên về hỗ trợ với phép hồi thương, Mage - điều khiển thuộc tính với phép thuật phủ đầu và Gunslinger - thiện xạ tầm xa với bão đạn điên cuồng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bốn Class này sẽ sở hữu những bộ Skill hoàn toàn khác nhau với hành trình phát triển độc nhất. Ở đó mỗi Class khi đạt tới Level nhất định sẽ phải đứng trước hai lựa chọn nhằm quyết định bước tiến hóa tiếp theo của mình. Đây sẽ là mục tiêu thúc đẩy cho người chơi tiến lên nhằm mở khóa sức mạnh đích thực của bản thân.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về khía cạnh giao tiếp game cũng trang bị hệ thống chat khá trực quan và chi tiết, cho phép bạn có tán gẫu với đầy đủ các kênh như thế giới, bạn bè hay clan. Tuy nhiên yếu tố đặc biệt nhất lại nằm ở khả năng thể hiện "emo" của nhân vật, giúp người chơi biểu lộ cảm xúc theo những cách vô cùng ngộ nghĩnh. Ở đó bạn có thể chọn nhảy múa ngay giữa chiến trường, ôm mặt sợ hãi chạy quanh hay lăn kềnh ra thảm cỏ và nằm ngủ, tất cả thổi vào sức sống cho từng nhân vật trong Starry Fantasy Online.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Starry Fantasy Online là một tựa MMORPG vào hàng hiếm trên Mobile, cho game thủ cảm nhận một thế giới được xây dựng kỳ công và không kém phần quy mô. Tuy nhiên không hiểu sao tựa game hiện vẫn "khóa" đối với khu vực Việt Nam, khiến game thủ chúng ta khó có thể tải về từ hệ thống Google Play. May mắn là GameHub đã tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc có thể download tựa game theo đường dẫn sau đây:

  http://gamehub.vn/bang-xep-hang/starry-fantasy-online.1326/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất