Starfield so với Fallout 4 - Tựa game nào có cốt truyện chính dài hơn?

Yaezakura
 1. Một số người hâm mộ sẽ muốn biết chiến dịch chính của Starfield có quy mô như thế nào so với Fallout 4.

  [​IMG]


  Từ Fallout 3 đến The Elder Scrolls 6: Skyrim, các trò chơi của Bethesda luôn nổi tiếng là những game nhập vai dài nhất từ trước đến nay, nhờ lượng nội dung khổng lồ. Về mặt này, Starfield chắc chắn không phải là trường hợp ngoại lệ và trò chơi có rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Từ việc gia nhập Hạm đội Crimson quỷ quyệt cho đến sự góp mặt vào các trận không chiến ở những góc xa của thiên hà, trải nghiệm của mỗi người chơi có thể sẽ hoàn toàn độc nhất. Điều này có nghĩa là khoảng thời gian mỗi người chơi dành cho Starfield có thể sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào lượng nội dung họ lựa chọn để tương tác trong trò chơi nhưng phần cốt truyện chính sẽ dễ theo dõi hơn một chút.

  Mặc dù Starfield sở hữu quy mô rất ấn tượng nhưng người chơi sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nếu bỏ qua nội dung và hoạt động phụ, họ có thể nhanh chóng phá đảo trò chơi. Khi hoàn toàn tập trung vào chiến dịch chính, Starfield thực sự có thể kết thúc trong vòng chưa đầy 20 giờ. Điều này khiến Starfield trở thành một trong những trò chơi ngắn nhất của Bethesda, một sự thật khá kinh ngạc khi xét đến hơn 1000 hành tinh xuất hiện trong trò chơi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngoài những speedrunner, rất ít game thủ muốn vội vàng hoàn thành Starfield. Đối với những người theo chủ nghĩa hoàn thiện hoặc những ai tìm kiếm sự kết hợp hài hòa giữa nội dung chính và phụ, trò chơi mới của Bethesda có thể cung cấp từ 50 đến 200 giờ chơi.

  Thời gian cần để hoàn thành cốt truyện chính của Starfield: 20 giờ
  Thời gian hoàn thành toàn bộ nội dung của Starfield: 50-200+ giờ


  Thời gian cần để hoàn thành cốt truyện chính của Fallout 4: 30 giờ
  Thời gian hoàn thành toàn bộ nội dung của Fallout 4: 100+ giờ

  [​IMG]


  Fallout 4 đã chứng tỏ bản thân là một trong những tựa game hay nhất của Bethesda khi phát hành vào năm 2015. Trò chơi giới thiệu về một thế giới nghiệt ngã, hậu tận thế của Khối thịnh vượng chung. Fallout 4 được xây dựng dựa trên thành công của Fallout 3, tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, giàu chi tiết. Ngay cả khi chỉ tập trung vào câu chuyện chính, người chơi vẫn sẽ cần đến khoảng 30 giờ để hoàn thành chiến dịch.

  Người chơi vẫn đang tìm hiểu nhiều bí ẩn chưa được giải mã của Starfield. Một số người đã chỉ trích kích thước của trò chơi, nhận xét rằng một số hành tinh quá cằn cỗi và không thú vị, nhưng đây là phần trải nghiệm thể hiện một vũ trụ rộng lớn và cô độc. Nhà phát triển đã thành công trong việc tạo ra một game nhập vai đưa người chơi đến gần hơn với việc trải nghiệm cuộc sống ngoài không gian.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất