Starfield sẽ hạ cánh trong mùa thu năm nay

Yaezakura
 1. Bethesda cuối cùng đã công bố ngày phát hành chính thức cho game nhập vai thế giới mở sắp tới Starfield.

  Starfield sẽ chính thức cập bến vào ngày 6 tháng 9 năm 2023. Bethesda lần đầu tiên công bố trò chơi vào năm 2018, vì vậy người hâm mộ đã phải chờ đợi khá lâu để được chạm tay vào tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng thế giới mở đầy tham vọng của nhà phát hành. Starfield ban đầu dự kiến phát hành vào cuối năm 2022 trước khi bị lùi sang nửa đầu năm 2023, nhưng hiện tại ngày ra mắt của Starfield lại thay đổi một lần nữa.

  [​IMG]


  Năm ngoái, Microsoft và Bethesda đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để người hâm mộ có thể tìm hiểu kỹ về lối chơi của Starfield. Tại sự kiện này, nhà tổ chức cho biết rằng trò chơi sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2023. Tin đồn về việc Starfield sẽ không đáp ứng thời hạn phát hành trên đã xuất hiện gần đây và bây giờ những tin đồn đó đã được xác minh.

  Một số người hâm mộ có thể đang thắc mắc tại sao ngày phát hành của trò chơi lại rơi vào tháng 9 thay vì nửa đầu năm 2023. Bethesda không đưa ra lý do cụ thể cho sự thay đổi ngày phát hành mới nhất của Starfield nhưng nguyên nhân có thể liên quan đến việc chau chuốt trò chơi và đảm bảo nó đáp ứng được kỳ vọng. Thời gian phát triển kéo dài thêm vài tháng có thể giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo Starfield ra mắt ở trạng thái chất lượng nhất.


  Mặc dù một số người hâm mộ có thể thất vọng vì họ sẽ phải đợi lâu hơn dự kiến để chơi Starfield nhưng tin vui là họ có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung đào sâu của trò chơi. Trong cùng video công bố ngày phát hành Starfield, giám đốc của Bethesda, ông Todd Howard cũng xác nhận thời gian diễn ra sự kiện giới thiệu Starfield Direct đặc biệt vào ngày 11 tháng 6.

  Sau khi cân nhắc, việc trì hoãn ngày phát hành Starfield có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bám sát kế hoạch nửa đầu năm 2023, trò chơi sẽ phải cạnh tranh với những tựa game như Diablo 4, Street Fighter 6 và Final Fantasy 16, tất cả đều sẽ ra mắt vào tháng 6. Và nếu Starfield ra mắt vào tháng 5, trò chơi có khả năng cướp mất ánh hào quang của người anh em Redfall.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất