Stardew Valley tung Update khủng, thêm nông trại mới

Yaezakura
 1. Bản cập nhật 1.5 của Stardew Valley mang đến một loại nông trại mới, chế độ co-op chia sẻ màn hình và menu tùy chọn nâng cao

  [​IMG]


  Cha đẻ của tựa game, nhà phát triển Eric Barone đã đăng ảnh chụp màn hình menu mới của Stardew Valley trên Twitter, với vô số hiển thị lựa chọn mới bao gồm: Community Center Bundles mới, hộp thưởng hoàn thành một năm, phần thưởng mỏ và cài đặt chống quái vật xuất hiện trong trang trại.

  Barone đã tweet rằng: “Nếu bạn là một người chơi dày dạn kinh nghiệm đang có dự định xây nông trại mới khi 1.5 ra mắt, tôi muốn giới thiệu một vài tính năng mới. Sẽ có một loại nông trại lần đầu xuất hiện, đó là nông trại biển và menu tùy chọn nâng cao mới giúp người chơi điều chỉnh một số khía cạnh của Stardew Valley.”

  [​IMG]


  Ngoài ra, Barone cũng giải thích rằng tùy chọn hoàn thành một năm có liên quan đến bắp cải đỏ - một vật phẩm hiếm, không có ở Stardew Valley bản thường đối với những người có thời gian chơi chưa qua một năm. “Hiện tại, Stardew Valley có một bundle cần bắp cải đỏ và bạn không thể sở hữu vật phẩm này trong năm đầu tiên chơi game, trừ trường hợp gặp được NPC lữ hành. Việc chọn tính năng hoàn thành năm 1 sẽ đảm bảo sự xuất hiện của hạt giống bắp cải đỏ.”

  Còn về trang trại biển sắp ra mắt, nhìn chung, loại trang trại mới này hoạt động giống như một trang trại bình thường, tất cả các loại cây trồng và hoa màu đều có thể sống trên cát. Tuy nhiên, người chơi không thể sử dụng vòi phun nước ở đây.

  [​IMG]


  Bản cập nhật Stardew Valley 1.5 đã phát hành trên PC vào ngày 22 tháng 12 và dự kiến sẽ có mặt trên hệ máy console vào đầu năm 2021.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất