Stardew Valley - Game gây nghiện PC chính thức đạp cửa Mobile

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Stardew Valley chuẩn bị ra mắt trên nền mobile sau hai tuần nữa.

  Chỉ sau hai tuần nữa, game nhập vai mô phỏng nông trại nức tiếng Stardew Valley sẽ ra mắt trên nền mobile, và sẽ đổ bộ iOS trước tiên.

  Phiên bản mobile cho Stardew Valley được phát triển bởi studio The Secret Police tại London. Studio này sẽ bắt tay hợp tác cùng nhà phát hành Chucklefish và cha đẻ của game – ConcernedApe để đảm bảo game sẽ đạt được độ cao của bản PC và console trước đây.

  Đồng thời, bản mobile sẽ được tích hợp cơ chế điều khiển touch-screen (màn hình cảm ứng) với giao diện người dung đã được thiết kế lại hoàn toàn mới.  Phần tuyệt diệu nhất là, các game thủ sẽ có thể “bê” cơ ngơi mình đã xây dựng được ở bản PC sang bản mobile qua iTunes và tiếp tục mở rộng nông trại của mình. Dĩ nhiên những bản bẻ khóa sẽ không được hỗ trợ, nhưng ít nhất bạn vẫn tiếp tục cày cuốc được với nông trại của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chương trình đăng ký sớm sẽ mở cửa trên App Store kể từ hôm nay với giá 7,99 USD/7,99 Bảng hoặc 8,99 Euro. Game sẽ không yêu cầu in-app purchase (thanh toán trong game) và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/10/2018.

  Hiện tại Stardew Valley vẫn chưa có thông tin sẽ ra mắt trên Android.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất