Star Wars RTS - Đau đầu chiến thuật với Game Mobile mới

Chuột Mickey
 1. Là tựa game chiến đấu chiến lược, Star Wars sự kết hợp hoàn hảo giữa game SLG và RTS.

  Thông qua các lối chơi kinh điển như: xây dựng cơ sở không gian vũ trụ, thành lập hạm đội giữa các hành tinh, các trung tâm nghiên cứu khoa học không gian và các đấu trường chinh phục, Star Wars đưa người chơi được trải nghiệm sự thú vị của game thể loại SLG truyền thống. Vậy tựa game này sẽ có điều gì nổi bật? Hôm nay hay cùng GameHub đi đánh giá tựa game này nào!  [​IMG]

  Thoạt nhìn, gameplay của Star Wars mang đậm sắc thái COC, hình ảnh có điểm gì đó khá giống với siêu phẩm Homeworld đình đám một thời. Đối với những người chơi thích game đề tài khoa học viễn tưởng thì chắc chắn nó sẽ có một sức hút vo cùng lớn. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào vị chỉ huy tổ chức liên kết các hành tinh, thông qua việc xây dựng các căn cứ không gian, xây dựng các hạm đội giữa các hành tinh, các trung tâm nghiên cứu khoa học không gian cùng với các người chơi trên khắp Thế giới chinh phục vũ trụ rộng lớn!

  [​IMG]

  Tuy nhiên một điều đáng tiếc là game chỉ được sử dụng công nghệ 2D nên hình ảnh hiện lên không thực sự ấn tượng, chưa thể thể hiện một cách trọn vẹn sự chân thực trong từng thước ảnh.

  [​IMG]

  Trong quá trình trải nghiệm, game tạo cho người chơi cảm giác tự do, người chơi có quyền tự chủ cao trong thao tác. Game cũng thiết kế để người chơi có thể tự do phối hợp hàng trăm chiến hạm và vũ khí trang bị hiện đại từ đó tạo ra những chiến lược thật táo bạo và sáng suốt.

  [​IMG]

  Star Wars, người chơi có thể tự do phối hợp các vũ khí, kỹ thuật và trang bị phòng bị khác nhau trong một chiến hạm tùy theo sở thích hoặc tổ chức chiến thuật của địch.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Lối chơi độc đáo chưa từng có tiền lệ, nói là game SLG cũng đúng mà bảo game thuộc thể loại RTS cũng chẳng sai. Bố cục kiến trúc có thể tự do điều chỉnh, phòng vệ hỏa lực có thể tự do bố trí tùy vào hình thế chiến cục để tạo ra bố cục người chơi cho là hợp lý nhất.

  [​IMG]


  Người chơi có thể từ Trái Đất tiến hành chinh phục các cơ sở căn cứ của hành tinh bên cạnh. Đôi khi, người chơi cũng có thể chinh chiến những hành tinh khác ngoài dải ngân hà. Tuy nhiên đối mặt với không ít những “vị chỉ huy” lạ lẫm thì để mở rộng thế lực của mình, không còn cách nào khác bạn chỉ còn có thể “liên minh” các người chơi với nhau cùng chiến đấu chinh phục vũ trụ!

  [​IMG]


  Không chỉ dừng lại ở đó, Star Wars còn thiết kế lối chơi cướp bóc, người chơi có thể trộm hàng hóa, nguyên liệu của người chơi khác để biến nó trở thành của mình.

  Cướp bóc và phát triển là 2 điểm mấu chốt trong game. Trước tiên là cướp bóc để giúp chính mình có đủ thực lực chiến đấu. Vậy nên người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ là xây dựng các cơ sở trong không gian, thông qua đó hình thành căn cứ cho riêng mình.

  [​IMG]

  Trước khi thám hiểm vũ trụ, để ngăn cản sự tấn công của kẻ địch, việc người chơi cần làm là hoàn thiện hệ thống phòng ngự, hệ thống tài nguyên, hệ thống chiến hạm... Một điểm khá thú vị là game thiết kế chức năng “bảo vệ người chơi mới”. Trong thời gian đầu, khi người chơi bắt đầu xây dựng các căn cứ của mình, nhà phát triển sẽ thiết kế một thời gian bảo vệ căn cứ của bạn, tránh sự tấn công từ đối phương.

  [​IMG]

  Nếu không ưa chiến đấu thì làm một hậu cần cung ứng cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho người chơi.

  [​IMG]

  Tựu lại, Star Wars là tựa game chiến lược có gameplay sáng tạo giúp người chơi có nhiều không gian phát triển nhưng do mới đưa vào thử nghiệm nên hình ảnh game vẫn chưa thực sự ấn tượng người chơi. Vẫn hy vọng nhà phát triển sẽ tiếp tục cải tiến những phiên bản sau để hoàn thiện những điểm thiếu sót này! Hiện tại, Star Wars vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn người chơi, Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất