Star Wars Jedi: Survivor thắng giải Grammy cho hạng mục nhạc game hay nhất năm

Yaezakura
 1. Star Wars Jedi: Survivor đã đánh bại Hogwart Legacy, God of War Ragnarok và Modern Warfare II để trở thành tựa game có nhạc nền hay nhất năm 2023.

  [​IMG]


  Star Wars Jedi: Survivor đã giành giải Grammy cho hạng mục "Nhạc nền hay nhất của trò chơi điện tử và các phương tiện truyền thông tương tác khác". Giải thưởng này được trao cho (những) nhà soạn nhạc xuất sắc nhất, tác giả viết nên những bản nhạc nguyên bản, dành riêng cho trò chơi điện tử và phương tiện tương tác khác.

  Theo Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm quốc gia Mỹ - đơn vị tổ chức lễ trao giải Grammy, giải thưởng trên công nhận sự xuất sắc trong các album âm nhạc bao gồm các bản nhạc gốc và được tạo riêng hoặc đồng hành với trò chơi điện tử đương đại hoặc phương tiện tương tác khác được phát hành trong giai đoạn đủ điều kiện xét thưởng.


  Giải thưởng năm nay thuộc về nhà sáng tác nhạc Stephen Barton và Gordy Haab nhờ tác phẩm của họ trong Star Wars Jedi: Survivor. Các đề cử khác cùng hạng mục bao gồm Call of Duty: Modern Warfare II, God of War Ragnarök, Hogwarts LegacyStray Gods: The Roleplaying Musical.

  Năm nay đánh dấu lần thứ hai giải Grammy ghi nhận đóng góp của âm nhạc trò chơi điện tử. Giải thưởng này ra mắt vào năm ngoái với chiến thắng thuộc về Assassin's Creed Valhalla: Dawn of Ragnarök trước các ứng cử viên là Aliens: Fireteam Elite, Call of Duty: Vanguard, Marvel's Guardians of The Galaxy và Old World.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất