Star Wars: Galaxy of Heroes - RPG theo chân The Force Awakens chính thức đổ bộ

Barney
 1. Star Wars: Galaxy of Heroes sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những fan hâm mộ chân chính đang ngày đêm mong ngóng màn trình chiếu ngoạn mục của bộ phim bom tấn The Force Awakens.

  Nếu như bạn đang đếm ngược từng giờ để đợi đến ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm màn bạc The Force Awakens vào giữa tháng 12 tới và ngón tay của bạn đã sưng tấy sau 1 tuần cầy Battlefront thì đây là tin vui dành cho bạn. Người chơi giờ đã có thể thư giãn với một sản phẩm Star Wars khác trong khi chờ đợi mang tên Star Wars: Galaxy of Heroes, tựa game RPG đến từ đại gia ngành giải trí EA.

  [​IMG]


  Star Wars: Galaxy of Heroes là tựa game RPG tập trung khai thác các trận hỗn chiến, nơi người chơi sẽ có nhiệm vụ dựng xây cho mình mộ t lực lượng quân dội riêng bằng cách unlock thêm nhiều chiến binh với khả năng chiến đấu đa dạng. Bạn sẽ nhận thấy công việc này cũng không có gì quá thách đố bởi chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ tập trung chơi, bạn đã thu thập được ít nhất 7 nhân vật bao gồm Lobot, Jawa và Chewbacca.


  Trailer game Star Wars: Galaxy of Heroes.


  Đối với các game thủ yêu thích những game theo thể loại nhặt nhạnh và sưu tầm, đặc biệt là với cộng đồng fan cuồng của bom tấn Star War, thì Galaxy of Heroes đã gãi đúng chỗ ngứa. Nhiều game thủ đã thú thực rằng lượng nhân vật dường như chưa thể thỏa mãn niềm đam mê của họ và họ vẫn luôn tự an ủi bằng suy nghĩ “Chỉ một nhân vật nữa thôi…”

  [​IMG]


  Mặt khác, gameplay được đánh giá là không sâu và chưa đủ thách thức như các sản phẩm RPG khác cùng thể loại. Tuy nhiên, Star Wars: Galaxy of Heroes vẫn làm hài lòng người chơi khi tập trung khai thác vào một số điểm mạnh của game. Chẳng hạn như, người chơi có thể chiêm ngưỡng pha ra đòn vô cùng ngoạn mục của Clone Trooper hủy diệt toàn bộ kẻ địch chỉ trong nháy mắt.

  [​IMG]


  Các nhân vật trong game cũng có thể được nâng cấp, tùy chỉnh và trang bị thêm với nhiều vũ khí cũng như các vật phẩm hữu ích. Một số vật phẩm trong đó đòi hỏi bạn phải thu thập đủ các thiết bị cần thiết mới có thể unlock và sử dụng được.

  [​IMG]


  Khó có thể khẳng định liệu Star Wars: Galaxy of Heroes có phải tựa game mobile trong mơ của cộng đồng fan Star Wars hay không nếu không trực tiếp trải nghiệm. Vì vậy hãy download game miễn phí (phiên bản dành cho Android) tại đây và chia sẻ cho GameHub.vn biết cảm nhận của bạn nhé.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất