Star Wars: Galaxy of Heroes – Đối thủ đáng gờm của Hearthstones

Barney
 1. Trong buổi họp báo E3 vừa qua, Electronic Arts đã công bố về sự ra mắt của tựa game mobile mới mang tên Star Wars: Galaxy of Heroes. Đây là sản phẩm RPG thẻ bài, với lối chơi tương tự huyền thoại Hearthstones.

  Star Wars: Galaxy of Heroes là sự kết hợp của các phần trước đó của bộ phim bom tấn cùng tên. Game sẽ sở hữu tất cả nhân vật, chiến hạm, địa điểm cũng như cốt truyện của cả 6 tập phim. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập để xây dựng cho mình một deck hoàn hảo, sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống.

  [​IMG]
  Với lối chơi tương tự, game dự kiến sẽ là đối thủ không đội trời chung với Hearthstones.

  Dù chưa ra mắt nhưng chỉ với riêng tên gọi thôi, Star Wars: Galaxy of Heroes đã có thể thu về một lượng khủng game thủ, đặc biệt là những fan trung thành của bộ phim bom tấn này. Nhờ thế, game đã có lợi thế với xuất phát điểm thuận lợi, có thể sánh ngang tầm với Hearthstones.Theo kế hoạch, game sẽ chính thức trình làng với cả 2 phiên bản dành cho AndroidiOS vào cuối năm nay.

  [​IMG]
  Hình ảnh giới thiệu game Star Wars: Galaxy of Heroes tại E3

  [​IMG]

  Đại diện của NPH Electronic Arts cho hay nhờ mối quan hệ thân thiết với Lucasfilm và Disney Interactive, hãng đã có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo nhất mà vẫn giữ nguyên được không khi sử thi hào hùng làm nên tên tuổi của Star Wars.

  [​IMG]

  [​IMG]

  GameHub.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất cũng như review về Star Wars: Galaxy of Heroes – tựa game hứa hẹn sẽ làm lung lay ngôi vị của Hearthstones.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất