Star Wars: Force Arena - Hàng khủng MOBA của đại gia Hàn Quốc

Hard
 1. Star Wars: Force Arena là tựa game MOBA trên Mobile, chào sân dưới tay ông lớn Hàn Quốc Netmarble Games.

  Trong lịch sử phim ảnh, Star Wars đã trở thành tượng đài với các phần phim hết sức thành công. Trong thế giới ảo, Star Wars còn có sức ảnh hưởng nhiều hơn nữa khi nắm trong tay vô vàn tựa game nổi tiếng. Những Knights of the Old Republic, Battlefront, Republic Commando hay Rogue Squadron.. chỉ là một vài cái tên ít ỏi trên bảng thành tích khổng lồ của Star Wars.

  [​IMG]


  Mobile cũng không phải là ngoại lệ khi chứng kiến ít nhiều sản phẩm chất lượng chào sân, cho game thủ cảm nhận không khí "Chiến tranh giữa các vì sao" ngay trong lòng bàn tay mình. Nối dài hành trình ấy, Star Wars tiếp tục đánh tiếng hậu bản mới trên Mobile mang tên Star Wars: Force Arena. Đặt dưới bàn tay của ông lớn xứ Hàn Netmarble Games, Force Arena sẽ đi theo phong cách MOBA đang phát triển mạnh mẽ trên Mobile.

  [​IMG]


  Điểm dễ nhận ra nhất trong phong cách MOBA của Star War: Force Arena là lối chơi xoáy sâu vào PvP. Tại đây, bằng việc lựa chọn giữa hai phe "Nổi Dậy" hoặc "Đế Chế", game thủ sẽ hòa mình vào các trận chiến sống còn diễn ra theo thời gian thực. Với bản đồ chia thành "lane" với hệ thống trụ phòng thủ bày bố khắp nơi, Star Wars: Force Arena quả thực rất muốn hiện chất MOBA truyền thống trên di động.

  [​IMG]


  Tất nhiên bên cạnh những nét quen thuộc, Star Wars: Force Arena còn lồng ghép các yếu tố mà chỉ tựa game mới có. Đầu tiên chúng ta phải kể tới hệ thống đơn vị quân thể hiện qua các lá bài khác nhau. Bằng cách trang bị những bài này trước trận đấu, game thủ sẽ có quyền triệu gọi các đơn vị này lên chiến trường. Hoàn toàn không phải là đám creep lâu la trong game MOBA cổ điển, những đơn vị này hoạt động như một dạng lính tùy tùng sát cánh cùng Hero.

  [​IMG]


  Kết hợp với khả năng từ khai hỏa tầm xa cho đến giáp lá cà, từ tấn công mặt đất cho đến dội bom trên không, những đơn vị đó sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến thắng của game thủ. Trên hết với dàn Hero thiên biến vạn hóa, Star War: Force Arena sẽ tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê Game Mobile.

  [​IMG]


  Về thể thức online, người chơi có thể tham gia vào các trận đấu PvP theo mô hình 1 đấu 1 đúng chất solo hay 2 đấu 2 đòi hỏi khả năng phối hợp đồng đội. Người viết nên khuyên bạn chọn chế độ thứ hai vì nó tạo nên một bầu không khí sống động hơn nhiều trong Star Wars: Force Arena.

  [​IMG]


  Star Wars: The Force Arena hiện đã có mặt trên Google Play nhưng vẫn ở dưới dạng bản đăng ký trước, tiến tới phát hành chính thức trong những ngày sắp tới. Ngay khi có trong tay địa chỉ tải game chính thức của Star Wars: The Force Arena, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể truy vào đây để đăng ký game.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất