Star Citizen Squadron 42 - Game "cao su" nhất lịch sử lộ Trailer đẹp điên người

Yaezakura
 1. "Đổ gục" trước trailer quảng bá chế độ một người chơi Squadron 42 của Star Citizen

  [​IMG]


  Chế độ một người chơi Squadron 42 của Star Citizen vừa được "nhá hàng" trong một đoạn trailer hình ảnh mới. Đoạn trailer giới thiệu thành quả phát triển chế độ một người chơi của studio trong năm 2019. Năm ngoái, ngoài thông tin về sự trì hoãn thời gian phát hành bản beta, lượng tin tức về Squadron 42 là rất hạn chế, nhưng thật tuyệt khi biết rằng Cloud Imperium Games đang hoàn thành phần chơi chiến dịch của Star Citizen.

  Đoạn trailer đi qua rất nhiều môi trường không gian như mây bụi, trạm vũ trụ, địa điểm khai thác. Sau đó là đến các con tàu, điểm qua một số loại tàu của người Vanduul - người ngoài hành tinh xấu xa nhưng lại sở hữu tàu vũ trụ rất ngầu với hình lưỡi kiếm và mũi nhọn. Cuối cùng, đoạn trailer đưa người xem đến quang cảnh bên trong các trạm không gian và tàu vũ trụ, một số trong đó khá sống động, giống như khung cảnh ở một bến tàu với rất nhiều người nói chuyện với nhau.

  Đoạn trailer có định dạng 21: 9 nhằm giúp người xem cảm nhận từng đường nét tinh tế nhất:


  Squadron 42 là chiến dịch một người chơi của tựa game MMO Star Citizen trứ danh, một thế giới giả lập không gian khoa học viễn tưởng được tạo ra dưới bàn tay của Chris Roberts. Bản beta được dự kiến phát hành vào đầu mùa hè năm sau, nhưng hiện đã bị hoãn lại cho đến tháng 7 hoặc tháng 9 năm 2020. Theo các đoạn trailer trước đó thì Squadron 42 đang sở hữu một dàn diễn viên yêu thích khoa học viễn tưởng như Mark Hammill và Gillian Anderson.

  Star Citizen đã bị chỉ trích trong quá khứ vì cách thức hoạt động của tựa game xoay quanh việc mua bán tàu vũ trụ ảo với giá cao, cũng như sự trì hoãn liên tục và các trở ngại khác trong quá trình phát triển. Tựa game được công bố vào năm 2012 và dự kiến vào năm 2014, sau đó bị hoãn đến năm 2016 và vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi bản alpha của Star Citizen.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất