Star Citizen - Game không chiến điên cuồng nhất lịch sử cán mốc 141 triệu đô

Trang Trang
 1. Star Citizen đã thành công gây quỹ 141 triệu đô và đang thuộc top những game có vốn quyên góp cộng đồng lớn nhất mọi thời đại.

  Mới chỉ hơn một năm kể từ khi ghi nhận kỷ lục 100 triệu đô tiền quyên góp từ cộng đồng, Star Citizen của Roberts Space Industries vừa qua đã chính thức thêm vào 41 triệu đô nữa từ hơn 1,7 triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Tất cả bắt đầu vào tháng 11 năm 2012 khi Star Citizen thành công với kỷ lục quyên góp được 2.1 triệu đô từ Kickstarter, tạo nên tiếng vang lẫy lừng, nhưng nay con số đó đã lớn hơn vô số lần.

  [​IMG]


  Một trong những động lực chính giúp Star Citizen quyên góp được số vốn kỷ lục từ chính người hâm mộ là một thế giới rộng lớn, lối chơi không chiến kết hợp FPS điên cuồng, tạo nên một thế giới ảo chưa từng có từ trước đến nay:

  [​IMG]


  Cột mốc gây quỹ của Star Citizen đến ngay sau khi đội ngũ phát triển thông báo việc sử dụng engine mới là Lumberyard. Cho hay Engine mới này vừa có thể tạo nên một thế giới với số lượng đông đảo game thủ, trong khi chuyển tải một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và chân thực, tất cả đều mang tới lợi thế cho Star Citizen.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Việc gây quỹ của Star Citizen được xem như môt sự kiện lịch sử trong các chiến dịch gây quỹ game. Số tiền này sẽ được tập trung toàn lực vào quá trình phát triển của Roberts Space Industries, tạo cơ hội cho fan cũng như những người ủng hộ liên kết cùng team sản xuất. Hy vọng tựa game sẽ sớm hoàn thành trong tương lai và chuyển tải đến cộng đồng một tựa game mang quy mô chưa từng thấy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất