Star Citizen - Bom tấn không chiến trị giá gần 300 triệu đô chuẩn bị mở cửa miễn phí

Dương Thị Lan
 1. “Bom tấn trăm triệu đô” Star Citizen sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí từ 22/05 - 01/06 tới đây.

  Star Citizen là tựa game chiến đấu không gian kết hợp FPS đình đám của Cloud Imperium Games, cái tên đã ghi vào lịch sử khi huy động được hàng trăm triệu đô từ người hâm mộ, trở thành dự án được cộng đồng quyên góp nhiều nhất mọi thời đại. Đã 7 năm phát triển tính đến nay, bằng việc liên tục cập nhật tiến trình và cung cấp các bản chơi thử, các nhà phát triển phần nào chứng minh Star Citizen là bom tấn rất đáng hứa hẹn, từ đó tiếp tục thu hút nguồn vốn từ cộng đồng.

  Để tri ân game thủ, Cloud Imperium Games gần đây đã lên kế hoạch mở cửa miễn phí Star Citizen vào những ngày cuối tuần để ngay cả những người không tham gia donate cũng có cơ hội trải nghiệm trò chơi không mất tiền. Chương trình khuyến mại sẽ bắt đầu từ 22/5 và kết thúc vào 01/06.

  [​IMG]


  Game lấy bối cảnh tương lai ở thế kỷ 30 khi Trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth). Star Citizen cho người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang phải tìm cách nâng cao vị thế của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Game thủ sẽ lái những chiếc phi thuyền, trải nghiệm cảm giác không chiến hay tương tác, trao đổi buôn bán với những người chơi khác.

  Trong phiên bản thử nghiệm miễn phí lần này, người chơi sẽ được truy cập các chế độ chơi theo phong cách arcade (Arena Commander và Star Marine). Những người tham gia quyên góp sẽ có cơ hội sử dụng những vật phẩm cao cấp mà họ đã bỏ tiền ra để mua. Tất cả được kết nối với nhau trong dải ngân hà mang tên Persistent Universe, cho phép người chơi gặp gỡ, thực hiện nhiệm vụ, tham gia những trận tàu chiến hoặc FPS.

  [​IMG]


  Tính đến cuối năm ngoái, Star Citizen đã huy động được hơn 280 triệu đô là thông qua Kickstarter và bán vật phẩm. Mặc dù xảy ra một số tranh cãi trong quá trình phát triển nhưng Cloud Imperium Games vẫn tự tin họ sẽ làm được những gì như đã hứa với người hâm mộ ban đầu lúc kêu gọi vốn.

  Để chơi miễn phí, người chơi cần tạo tài khoản và tải game tại đây:

  Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất, bạn độc có thể tham gia cộng đồng Game bắn súng tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất