Square Enix tung đồng hồ độc quyền Final Fantasy 7 - Đẹp nhưng giá đắt cắt cổ

Dương Thị Lan
 1. Nếu muốn sở hữu mẫu đồng hồ độc quyền với thiết kế lấy cảm hứng từ bộ đôi nhân vật Cloud và Sephiroth của Final Fantasy 7 này, game thủ phải bỏ ra ít nhất 2,500 đô (khoảng 57 triệu đồng).

  Với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Final Fantasy 7, sở hữu một món đồ độc quyền lấy cảm hứng thiết kế từ game chắc chắn là một niềm ao ước. Mới đây, cửa hàng Square Enix đã tiết lộ mẫu đồng hồ khá độc đáo với hai phiên bản dựa trên bộ đôi nhân vật Cloud và Sephiroth. Đẹp thì có đẹp nhưng cái giá phải trả cho những ai muốn mua nó thì cũng không hề rẻ chút nào: hơn 2,500 đô, tương đương 57 triệu đồng.

  [​IMG]


  Sản phẩm do Seiko Instruments - công ty chế tạo đồng hồ nổi tiếng tại Nhật Bản phối hợp cùng những người thợ thủ công dày dặn kinh nghiệm của K-uno sản xuất. Về mặt thẩm mỹ, cả hai phiên bản đều có thiết kế khá độc đáo và thú vị nhưng nó có đáng để bỏ ra cả mấy chục triệu để mua hay không thì tùy thuộc vào đam mê cũng như khả năng kinh tế của mỗi người.

  Như đã nói thì mẫu đồng hồ mới này của Square Enix có hai thiết kế khác nhau: một lấy cảm hứng từ Cloud Strife và một từ Thiên Thần Một Cánh - Sephiroth. Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng chi tiết hai mẫu đồng hồ tại hình ảnh dưới đây:

  [​IMG]


  Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản thiết kế dự kiến nên cũng không thể tránh khỏi trường hợp sản phẩm thực tế có một chút thay đổi khi được bán ra vào ngày 31/3 tới đây. Số lượng đồng hồ được sản xuất sẽ được giới hạn nên không chỉ sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền mà bạn còn cần phải nhanh tay và may mắn thì mới có cơ hội sở hữu sản phẩm này. Hơn nữa, Square Enix cũng cảnh báo rằng, một khi đã đặt mua thì bạn sẽ không thể hủy hay trả lại hàng. Bạn đọc quan tâm có thể đặt hàng trước tại ĐÂY.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất