Square Enix ra mắt Cross Gate trên mobile trong hè 2014

King
 1. GameHub.vn - Square Enix có vẻ như muốn khơi dậy những tựa game đã thành công với họ trên các hệ máy PC/ Console trên các thiết bị mobile/ máy tính bảng. Cross Gate là phiên bản mobile của Concerto Gate phát hành từ 2009.

  Square Enix tiếp tục ra mắt tựa game về thế giới ma thuật kinh điển mà hãng đã phát hành trong suốt 12 năm qua. Nhà phát hành này tuyên bố trong hè 2014 này sẽ cho ra mắt tựa game với tên gọi Cross Gate. Lời giới thiệu này rất được cộng đồng người chơi game mong chờ.


  Cross Gate là một tựa game mobile online thuộc thể loại đánh theo lượt được phát triển bởi Square Enix. Cross Gate là phiên bản mobile của tựa game Concerto Gate đã được Square Enix ra mắt từ năm 2009. Thế giới của trò chơi bắt nguồn từ một câu truyện thần thoại Nhật Bản, nơi đó các thiếu niên trẻ tuổi đứng lên bảo vệ ngôi làng của mình đang bị các loài quái vật tấn công, tàn phá.

  [​IMG]

  Những dòng game của Square Enix luôn là bản anh hùng ca


  Trong game này người chơi sẽ gặp lại 5 nhân vật kinh điển là cung thủ, kiếm sĩ, pháp sư, ninja, nhà truyền giáo với những kĩ năng mà người chơi đã từng được biết đến của phiên bản trước. Mỗi nhân vật sẽ có các bộ kĩ năng và hướng phát triển riêng.

  [​IMG]

  Ở phiên bản cho di động này, game vẫn giữ những yếu tố kinh điển ngoài ra thêm vào những đặc điểm dành cho game di động với một số sáng tạo và cải tiến mới giúp người chơi được trải nghiệm toàn bộ thế giới ma thuật.

  [​IMG]

  Ong, bọ ngựa, quỷ… vẫn là những vật nuôi kinh điển xuất hiện trong game này. Chúng không chỉ giúp bạn trong chiến đấu mà còn đi theo bạn suốt cuộc hành trình. Với phiên bản di động, những vật nuôi này không chỉ mạnh hơn phiên bản trước mà còn có thể thông qua hệ thống đồ chơi hoàn toàn mới để có được chúng.. Tuy tên gọi vẫn như cũ nhưng tạo hình và skill của chúng sẽ có đôi chút khác biệt và hấp dẫn hơn trên mobile.

  [​IMG]

  Người chơi cũng sẽ gặp lại NPC với BOSS quen thuộc. Tuy hoàng hậu của quốc vương Flang có lẽ đang đi du lịch đấu đó, nhưng người chơi vẫn có những NPC dẫn đường để tiếp tục cuộc hành trình đầy gian nan, thành Flang với vẻ đẹp và âm thanh êm dịu vẫn sẽ hiện về từ kí ức của người chơi.

  Trong Cross Gate sẽ có nhiều loại bản đồ và địa hình khác nhau, mỗi bước đi của người chơi luôn phải cẩn thận. Có thể bạn sẽ tìm đến một kho báu vũ khí, nhưng cũng có thể bạn sẽ phải chạm trán với những con quái vật hung hãn. Hiện các thông tin chi tiết hơn về tựa game vẫn chưa được tiết lộ, dự kiến trò chơi sẽ được Perfect World Trung Quốc ra mắt vào mùa hè 2014

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có thể thấy, với những nguyên tố cũ kinh điển, game vẫn đang phát triển dần, bởi những tình tiết cũ sẽ làm sống dậy hồi ức của người chơi, còn những điểm sáng tạo thêm sẽ cho người chơi có những trải nghiệm mới.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất