Square Enix ném bom tân binh chiến thuật hơi hướm MOBA Armor Blitz

Hard
 1. Armor Blitz là tựa game chiến thuật mới nhất đến từ cha đẻ Final Fantasy - Square Enix, theo chân đàn anh Colossus Command.

  Có lẽ không cần phải nói nhiều, Square Enix đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ qua những huyền thoại JRPG như Final Fantasy, Dragon Quest hay Kingdom Hearts. Tuy đây là những nền móng đầu tiên gây dựng cho tên tuổi hãng trên con đường thành công, nhưng không vì thế mà hãng game Nhật Bản thiếu đi các đại diện ở những mảng game khác..

  Từ bắn súng góc nhìn thứ nhất cho tới hành độc góc nhìn thứ ba, từ điệp viên thiện nghệ cho tới robot chiến đấu điên cuồng, Square Enix hoàn toàn có đủ để chứng minh khả năng đá đa sân với nhiều thể loại khác nhau. Nền tảng Mobile cũng không phải là ngoại lệ khi ngay sau màn đổ bộ của Colossus Command, hãng đã tiếp tục đánh tiếng một tân binh chiến thuật khác mang tên Armor Blitz.


  Trailer game Armor Blitz.


  Trên thực tế, tựa game chiến thuật học tập ít nhiều yếu tố MOBA này là sản phẩm thuộc chương trình Square Enix Collective. Đây là dự án mà Square Enix sẽ giúp đỡ và hỗ trợ cho những đội ngũ phát triển indie nhỏ bé, nhằm có cơ hội đưa tựa game của mình tới rộng khắp thị trường thế giới.

  [​IMG]


  Armor Blitz đưa game thủ vào một bối cảnh hơi hướm Thế chiến thứ 2 với khí tài mang màu sắc cũ kỹ, nơi mà quân đội con người phải sát cánh cùng nhau chống lại thế lực Corruption đang bành trướng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đứng sau những vũ khí cồng kềnh, những chiếc xe tăng khủng bố không phải là những người đàn ông cao to lực lưỡng, mà chỉ những cô gái liễu yếu đào tơ.. nhưng mang dũng khí không kém phần.

  [​IMG]


  Lấy cảm hứng từ dòng game MOBA, Armor Blitz đưa game thủ vào chiến trường được phân chia theo từng "Lane", nơi hai bên sẽ lấy hết sức mình đẩy ngược đơn vị địch về đầu bên kia chiến tuyến và tiêu diệt hoàn toàn quân đoàn đối phương. Mỗi đơn vị sẽ được đại diện bởi một lá bài, và game thủ triển khai lính bằng cách tung trực tiếp những lá bài này lên chiến trường.

  [​IMG]


  Nhưng chớ vội đánh đồng tựa game với cái tên thẻ bài đang ngày một thất sủng trên Mobile, vì mọi cuộc chiến trước con mắt người chơi đều diễn ra trong thời gian thực. Mỗi quyết định, mỗi nước đi, mỗi hành động sẽ mang kết quả tức thì. Bạn cũng như đối phương sẽ song song đáp trả lẫn nhau, thủ - công liên tục mà không bị "ngáng đường" bởi cơ chế theo lượt phức tạp..

  Armor Blitz còn cho game thủ cơ hội triệu gọi những kỹ năng hỗ trợ trực tiếp trên chiến trường, sử dụng năng lượng từ những linh hồn ẩn mình trong vũ khí. Ví như người chơi có thể phóng sét xuống đầu địch quân, gọi quân tiếp viện lúc cấp kỳ hay bày bố đơn vị xe tăng càn nát đội hình địch quân..

  [​IMG]


  Sự độc đáo của tựa game còn thể hiện qua việc hòa hợp giữa bối cảnh đen tối của Thế chiến với phong cách hoạt họa Anime màu sắc. Sự trái ngược những tưởng "phản nhau" như vậy lại kết hợp một cách hài hòa, tạo nên sự tò mò trước con mắt người chơi. Bên cạnh đó, khâu hình ảnh trong game còn được trợ lực bởi những hiệu ứng 3D đẹp mắt với ánh sáng, khói lửa bừng lên không khí chiến trường khốc liệt..

  [​IMG]


  Armor Blitz đáng tiếc thay vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng có lẽ cộng đồng game thủ Mobile không phải chờ đợi quá lâu để đặt tay lên đại diện chiến thuật của Square Enix này. Armor Blitz dự kiện cập bến Android đầu tiên, trong khi phiên bản iOS vẫn chưa được thông báo chính thức. Ngay khi game phát hành, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game và đánh giá chi tiết cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất